Game nhập vai, cày cuốc Kiếm Rồng cập bến thị trường Việt Nam

Người đăng: Ngày đăng: 05/01/2023 Game mobile
Kiếm Rồng, trò chơi hành động, nhập vai với slogan “quét sạch Boss, farm sạch map” hứa hẹn sẽ đem tới những trải nghiệm thú vị cho game thủ Việt…

kiem rong 1 Game Cuối

Kiếm Rồng là tựa game mobile thuộc thể loại MMORPG (nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) lấy đề tài về những chiến binh được thừa hưởng sức mạnh của Thần Rồng.

Trong chuyến hành trình phiêu lưu tại lục địa rộng lớn đầy huyền ảo, người chơi phải tìm cách đánh thức dòng máu Rồng, đương đầu với muôn vàn khó khăn thử thách. Để từ đó, người chơi sẽ nhân được khả năng hóa Rồng và hạ gục tất cả những kẻ ngáng đường.

Theo tìm hiểu của Game Cuối, Kiếm Rồng sẽ được nhà phát hành VTC Mobile ra mắt tại thị trường Việt Nam ngay trong quý 1 năm 2023.

kiem rong Game Cuối

Tương tự như những tựa game MMORPG khác Kiếm Rồng mang tới cho người chơi 6 lớp nhân vật thuộc 3 hệ Class bao gồm: Chiến Binh, Cung Thủ và Pháp Sư. Một điểm thú vị của Kiếm Rồng chính là việc cho phép chuyển đổi Class tùy ý, nhờ đó người chơi có thể tự do trải nghiệm cả 6 Class mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Mỗi Class cũng sở hữu bộ kỹ năng riêng biệt với điểm mạnh, điểm yếu khác nhau, tùy thuộc vào sở thích và phong cách chơi mà game thủ có thể đưa ra lựa chọn thích hợp nhất.

Kiếm Rồng cũng hỗ trợ tùy biến ngoại hình nhân vật, giúp người chơi có thể tùy ý sáng tạo nên những “đứa con tinh thần” một cách hoàn hảo nhất.

kiem rong 2 Game Cuối
Hệ Class Pháp Sư trong tựa game Kiếm Rồng

Về cơ bản, Kiếm Rồng vẫn sở hữu lối chơi đặc trưng của một tựa game MMORPG như điều khiển nhân vật làm nhiệm vụ, tham gia vào các hoạt động PvE, PvP để kiếm nguyên liệu hay trang bị nhằm tăng cường sức mạnh cho bản thân.

Đồ họa của Kiếm Rồng chỉ ở mức vừa phải, khó lòng có thể so sánh với những siêu phẩm MMORPG khác đã ra mắt tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, chính điều này phần nào đó lại là một điểm cộng khi giúp game siêu nhẹ, có thể trải nghiệm mượt mà trên hầu hết các thiết bị di động. Người chơi cũng không lo tốn pin, thoải mái cày cuốc mọi lúc, mọi nơi. Theo hé lộ từ NPH, Kiếm Rồng cũng có nhũng tính năng hỗ trợ tối đa cho người chơi bận rộnnhư cắm train không cần vào game, nhận Kim Cương không giới hạn.

Hãy mặc giáp và mài kiếm thật bén, Kiếm Rồng đã sẵn sàng cập bến làng game Việt và rất cần các chiến binh mạnh nhất ra trận. Sở hữu lối chơi nhập vai đặc trưng đi kèm những tính năng hỗ trợ tối đa cho người chơi bận rộn, Kiếm Rồng hứa hẹn sẽ đem tới những trải nghiệm đầy thú vị cho game thủ Việt trong những ngày đầu năm mới 2023.

Tìm hiểu thêm về game tại

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemrongvtc

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: