VTC Game hợp tác với Microsoft, ôm tham vọng phát hành độc quyền Đế Chế tại Việt Nam

Người đăng: Ngày đăng: 20/09/2022 Game PC & Console
Theo nhiều nguồn tin, Nhà Phát Hành VTC Game sắp tới sẽ trở thành nhà phát hành độc quyền toàn bộ các bản game Đế Chế tại Việt Nam.

Cách đây ít ngày, cộng đồng game thủ đã được một phen “đứng ngồi không yên” trước thông tin Nhà Phát Hành VTC Game sẽ sớm phát hành độc quyền Đế Chế tại Việt Nam. Theo nhiều nguồn tin mà Game Cuối thu thập được, phía VTC Game sẽ sớm cộng tác với Microsoft “cha đẻ” của dòng game huyền thoại này, qua đó, VTC Game sẽ độc quyền phát hành Đế Chế tại thị trường Việt Nam. Động thái này của VTC Game chắc chắn sẽ gây nên ảnh hưởng không hề nhỏ đến thói quen của nhiều game thủ, bởi lẽ từ trước đến nay, game thủ đã quá quen với việc chơi Đế Chế Online thông qua những phần mềm bên thứ 3 như GameTV Plus, EGOPLAY, GameRanger,… và đương nhiên, điều này cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến những bên cung cấp dịch vụ chơi Đế Chế Online kể trên.

tin hot nha phat hanh vtc game cong tac voi microsoft om tham vong phat hanh doc quyen de che tai viet nam 3 Game Cuối
Việc VTC Game phát hành độc quyền Đế Chế sẽ gây ảnh hướng ít nhiều đến những bên thứ 3 cung cấp dịch vụ chơi Đế Chế Online.

tin hot nha phat hanh vtc game cong tac voi microsoft om tham vong phat hanh doc quyen de che tai viet nam 4 Game Cuối

Tuy vậy, việc Đế Chế có một nhà phát hành chính thức tại Việt Nam cũng sẽ đem lại không ít lợi ích cho game thủ. Đầu tiên có thể kể đến việc toàn bộ các sản phảm game Đế Chế (Age of Empire) sẽ có lộ trình phát triển cụ thể, đồng thời trải nghiệm khi chơi game của game thủ cũng sẽ được cải thiện để phù hợp hơn với thị trường Việt Nam. Chưa hết, chắc chắn NPH VTC Game sẽ đẩy mạnh định hướng eSports cho dòng game này, qua đó, dần tạo nên những giải đấu quy mô và chất lượng hơn so với thời điểm hiện tại. Và tất nhiên, rất có thể game thủ sẽ sớm được trải nghiệm Đế Chế phiên bản Việt Hóa 100%.

tin hot nha phat hanh vtc game cong tac voi microsoft om tham vong phat hanh doc quyen de che tai viet nam 5 Game Cuối
Game thủ có thể sẽ sớm được trải nghiệm các phiên bản Đế Chế Việt Hóa 100%.
Và nếu bạn chưa biết thì Đế Chế hay tên tiếng anh là Age of Empires là dòng game thể loại RTS (chiến lược thời gian thực) được phát triển bởi Ensemble Studios và Microsoft. Lấy bối cảnh lịch sử thế giới qua những giai đoạn từ thời kỳ đồ đá đến cuộc chiến thành Rome, khi mà các quốc vương phải tập trung ra sức xây dựng những đế chế hùng mạnh cho riêng mình.
Để bắt đầu đế chế của mình, người chơi sẽ cần khám phá thế giới xung quanh để tìm kiếm các nguồn tài nguyên thiết yếu. Sử dụng những tài nguyên này, họ sẽ xây dựng các tòa nhà, tăng gia sản xuất và xây dựng nền kinh tế của mình – đồng thời chống lại hàng loạt các cuộc đột kích và tấn công của kẻ thù. Phát triển đế chế của bạn qua các thời đại và khi đến thời điểm thích hợp, tấn công kẻ thù để có thể tuyên bố chiến thắng, mở rộng tầm ảnh hưởng.
tin hot nha phat hanh vtc game cong tac voi microsoft om tham vong phat hanh doc quyen de che tai viet nam 1 Game Cuối
Dòng game huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ game thủ Việt.
Nhờ lối đi khác biệt với các game cùng thể điểm, lịch sử thế giới được được thể hiện chi tiết, chính xác, âm thanh đồ hoạ sắc nét và đặc biệt là chế độ chiến đấu thời gian thực giúp Đế chế chiếm được cảm tình từ các tân thủ đến các kỳ cựu tại Việt Nam, đồng thời là dòng game huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ game thủ Việt trong suốt hơn 20 năm phát triển.
Bạn đọc có thể theo dõi Game Cuối để có những cập nhật nhanh chóng nhất về dự án cộng tác giữa VTC Game và Microsoft cũng như số phận của các ứng dụng cho phép chơi Đế Chế online trong thời gian tới.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Đế Chế VTC game