Fanpage của VTC Game bị game thủ thả phẫn nộ vì không vào được Steam?

Người đăng: Ngày đăng: 08/05/2024 Cộng Đồng
Sau sự cố steam khó vào ở Việt Nam, một lượng lớn game thủ đã vào fanpage của VTC Game

Chiều ngày hôm  qua, Game Cuối ghi nhận tình trạng rất nhiều game thủ Việt Nam không thể truy cập được vào nền tảng game trực tuyến Steam dù theo hình thức nào. Hiện thì chưa thể xác định chính xác được nguyên nhân. Nhưng không hiểu vì lý do gì nhưng đa phần game thủ tin rằng do việc nhà phát hành game lớn tại Việt Nam là VTC Game đã yêu cầu chặn Steam tại Việt Nam. Do VTC Pay (cùng nhà với VTC Game) đang có kết nối thanh toán với steam.

1 Facebook Game Cuối

Điều này đang dẫn đến làn sóng phản đối gay gắt của game thủ nhằm vào VTC Game. Hiện người ta đang đổ xô vào trang Facebook của VTC Game để bày tỏ sự phẫn nộ của họ. Điều này dẫn đến việc trang FB này phải chặn bình luận với một số bài đăng mới. Bởi việc chặn bình luận thay vì đưa ra thông báo rằng họ không liên quan, người ta lại càng nghi ngờ VTC hơn.

Them tieu de 3 110 Game Cuối

Trước mắt thì cũng vẫn phải nhắc lại đó là chúng ta chưa rõ nguyên nhân cho việc nhiều người không thể truy cập Steam như hiện nay, bởi người viết cũng như không ít người khác vẫn đang vào Steam được bình thường (dù cho đúng là chiều nay không vào được một lúc). Vậy nên lúc này cộng đồng có lẽ nên bình tĩnh và kiềm chế, tránh các hành động không đẹp là ảnh hưởng đến hình ảnh game thủ và chờ đợi xác nhận chính thức cho tình hình hiện nay.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Steam VTC game