Warzone 2 lắm lỗi tréo ngoe: Thuyền bay trên không, bug tiền vô hạn, “siêu nhân” phóng vun vút,…

Người đăng: Ngày đăng: 30/11/2022 Game PC & Console
Warzone 2 tuy thú vị, nhưng thay vì thưởng thức nó theo cách đúng đắn thì một số người chơi chỉ muốn tìm lỗi để mà lạm dụng.

Call of Duty: Warzone 2.0 đã ra mắt được vài tuần, và không có gì ngạc nhiên khi nó đang mang lại cảm giác khá giống Warzone với vô số vấn đề mà người chơi đang tìm thấy. Mặc dù vậy, các fan đôi khi cũng phản ứng hơi thái quá bởi nhiều bug khá khó để thực hiện và cũng không phổ biến rộng rãi. Một số trường hợp thậm chì còn được phóng đại để gây hiệu ứng.

asfafafaf 1 1 Game Cuối

Tuy nhiên, chúng ta phải cảm thông đôi chút cho cộng đồng Warzone, khi họ phải chứng kiến cảnh các siêu nhân nhảy nhót tưng bừng ở khắp mọi nơi hay thuyền nước bay vun vút trên không trung. Bên cạnh đó, hệ thống Ricochet dường như cũng đang gặp khó khăn trong việc phát hiện và trừng trị aimbot (tự động ngắm).

asfafafaf 2 Game Cuối

Vài ngày trước, người chơi lại phát hiện lỗi liên quan đến mặt nạ phòng độc. Khi đáp ứng một số điều kiện nhất định, nó sẽ cho phép họ ẩn nấp vĩnh viễn trong khí độc. Điều này rất khó chịu và những ai muốn thực hiện có thể tự tìm hướng dẫn dễ dàng trên Google.

Một bug khác khá thú vị là tạo vô số hộp đạn, mặc dù người chơi vẫn chưa tìm ra điều gì đã kích hoạt nó. Tương tự, chúng ta cũng có một lỗi vô hạn tiền ở các vòng đấu.

Hay máy bay trực thăng bay…. xuyên qua đài quan sát thiên văn.

 

Thế nhưng, rắc rối nhất hiện tại vẫn là lỗi văng (crash) game dai dẳng khiến người chơi mất XP và tiến trình.

Với lượng người chơi đã vượt hơn 25 triệu chỉ sau vài tuần, nhà phát triển Warzone 2 sẽ phải nỗ lực rất nhiều để tựa game của mình không trở thành một mớ hỗn tạp đầy hack/cheat trong thời gian tới.

Theo PC Gamer

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: