Arcane được đề cử giải “Phim hoạt hình xuất sắc nhất”

Người đăng: Ngày đăng: 15/07/2022 Film/Manga
Netflix và Riot hẳn sẽ hài lòng với đề cử của Arcane.

Ban tổ chức giải Emmy Awards 2022 vừa công bố danh sách các tác phẩm nổi bật nhất tham gia tranh cử năm nay. Trong đó, những bộ phim đươc đánh giá rất cao như Succession, The White Lotus, Hacks; Ted Lasso hay Only Murders in the Building đều đang nắm giữ nhiều đề cử nhất.

Arcane duoc de cu giai Phim hoat hinh xuat sac nhat Game Cuối

Đáng chú ý, ở hạng mục Chương trình hoạt hình nổi bật (Outstanding Animated Program), game thủ sẽ thấy có cả Arcane đến từ vũ trụ Liên minh. Tuy nhiên, tác phẩm hợp tác giữa Netflix và Riot sẽ cần phải vượt qua những cái tên đáng gờm cùng hạng mục như Bob’s Burgers, Rick and Morty, The Simpsons, và Marvel’s What If …?

Arcane không chỉ nhận được đề cử Emmy ở hạng mục Chương trình hoạt hình nổi bật, mà còn lọt vào danh sách rút gọn cho “Biên tập âm thanh xuất sắc cho một bộ phim hài hoặc chính kịch (nửa giờ) và hoạt hình”. Nó sẽ cạnh tranh với Barry, Cobra Kai, Love Death + Robots, Ted Lasso và What We Do In The Shadows.

Arcane thực sự là một thành công vang dội, khi đứng đầu bảng xếp hạng Top 10 trên nền tảng Netflix ở ​​52 quốc gia và trở thành series được đánh giá cao nhất trong vòng một tuần kể từ khi ra mắt. Các nhà phê bình ca ngợi hết lời về hoạt ảnh sinh động, cách xây dựng thế giới và phát triển nhân vật đặc sắc. Vì vậy, không có gì khó hiểu khi Arcane còn thu hút luôn những khán giả chưa bao giờ chơi qua LMHT.

Arcane duoc de cu giai Phim hoat hinh xuat sac nhat 2 Game Cuối

Arcane theo chân hai chị em Vi (Hailee Steinfled) – Jinx (Ella Purnell), cùng vượt qua những thử thách ở thành phố Piltover phồn thịnh và Zaun tối tăm. Mùa đầu tiên bao gồm 9 tập phim, với tập thứ sáu “When These Walls Come Tumble Down” đặc biệt nhận được đề cử ở cả hai hạng mục mà nó tham gia.

Các diễn viên khác bao gồm Kevin Alejandro trong vai Jayce Talis, Katie Leung trong vai Caitlyn Kiramman và Harry Lloyd trong vai Viktor. Arcane được công bố tại lễ kỷ niệm 10 năm phát hành Liên minh huyền thoại vào năm 2019 và chính thức lên sóng Netflix vào tháng 11 năm 2021. Mùa thứ hai đang được sản xuất và dự kiến ​​phát hành vào năm 2023.

Giải Emmy, hay Emmys, là một sự kiện vinh danh các thành tựu nghệ thuật và kỹ thuật trong giới truyền hình Hoa Kỳ. Giải Emmy được coi là một trong bốn giải thưởng lớn của Mỹ dành cho nghệ thuật biểu diễn và giải trí, bên cạnh Grammy (âm nhạc), Oscar (điện ảnh) và giải Tony (sân khấu).

Theo Thegamer

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: