[Manga] Kaguya – cuộc chiến tình yêu, chuẩn bị được phát hành tại Việt Nam

Người đăng: Ngày đăng: 02/04/2022 Film/Manga
Được công bố bản quyền đúng ngày Cá tháng 4, nhiều fan hâm mộ Kaguya vẫn không khỏi háo hức chờ đợi bộ truyện đình đám này xuất hiện.

Cái tên tiếp theo trong bộ sưu tập manga romcom của NXB Kim Đồng đã lộ diện: Kaguya – cuộc chiến tình yêu. (Tên gốc: Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunousen). Được fanpage hé lộ thông tin bản quyền vào ngay tối 1/4, đã có không ít fan hâm mộ nghi ngại đây chỉ là “cú lừa” nhưng đại bộ phận fan Kaguya thì lựa chọn “đặt niềm tin” vào nhà Kim bởi họ đã hóng sự ra mắt của bộ manga này tại Việt Nam lâu lắm rồi. Nhiều độc giả còn “năn nỉ” Kim đừng bán giới hạn bộ truyện này do tình trạng “đầu cơ” manga bản giới hạn đang làm khổ rất nhiều độc giả Việt, muốn mua truyện đọc bình thường thôi cũng không nổi.

kaguya 1 Game Cuối

Thông tin bản quyền về Kaguya trên fanpage nhà Kim

kaguya 2 Game Cuối kaguya 3 Game Cuối kaguya 4 Game Cuối

Hàng trăm bình luận ủng hộ từ độc giả “ghiền” Kaguya

Là một trong số những bộ manga xuất hiện đã lâu, Kaguya – cuộc chiến tình yêu đã trải qua 7 năm phát hành với 26 tập được xuất bản, và có vẻ tác giả Akasaka Aka vẫn chưa có ý định dừng lại. Khác với mô típ các bộ manga romcom hiện tại, tập trung khai thác tình yêu đẹp của nam và nữ chính, Kaguya kể về xung đột tình yêu giữa Shirogane Miyuki và Shinomiya Kaguya, hai nhân vật thuộc hàng “trai tài, gái đẹp” của học viện Shuchiin. Cũng vì vai vế “hoàn hảo” của mình mà cả Miyuki lẫn Kaguya đều không chịu “ngỏ lời”, vì thế là hạ thấp mình, nhận thua trước đối thủ. Cặp đôi này sẽ phải vận dụng hết tài trí bản thân ra để “nhử” đối phương tỏ tình trước, nhưng liệu ai sẽ thành công?

kaguya 5 Game Cuối

Kaguya và Miyuki – cả hai đều “cảm” nhau nhưng không ai chịu tỏ tình trước

kaguya 6 Game Cuối

Cuộc chiến tình yêu giữa cặp đôi chính, được bạn bè họ hỗ trợ

Nhiều độc giả dự đoán Kaguya sẽ sớm được phát hành ngay sau khi “nhà có 5 nàng dâu” kết thúc ở tập thứ 14 (dự kiến khoảng 3 tháng nữa sẽ ra mắt). Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Film/Manga MANGA