Mark Wahlberg vào vai sát thủ “hói đầu và có vấn đề về tâm lý” trong phim mới Flight Risk

Người đăng: Ngày đăng: 29/06/2024 Film/Manga

Lionsgate đã tung ra trailer cho phim hành động ly kỳ trên không “Flight Risk” của đạo diễn Mel Gibson, với sự tham gia của Mark Wahlberg.

Theo tóm tắt chính thức, bộ phim kể về “một phi công (Wahlberg) vận chuyển một Cảnh sát Hàng không (Michelle Dockery) đi cùng một tên tội phạm (Topher Grace) ra tòa. Khi họ băng qua vùng hoang dã Alaska, căng thẳng gia tăng và lòng tin bị thử thách, vì không phải ai trên máy bay cũng giống như vẻ bề ngoài.”

Screen Shot 2024 06 27 at 11.01.25 AM Game Cuối
Ảnh: Liosngate

“Flight Risk” đánh dấu lần hợp tác thứ ba giữa Gibson và Wahlberg. Lần đầu tiên là trong phim hài năm 2017 “Daddy’s Home 2”, tiếp theo là “Father Stu” vào năm 2022. Đây sẽ là lần đầu tiên Wahlberg đóng phim dưới trướng đạo diễn Gibson.

Một đoạn giới thiệu ngắn về trailer của “Flight Risk” lần đầu tiên ra mắt tại Cinemacon 2024 ở Las Vegas. Theo đó nhân vật của Wahlberg có tạo hình “hói đầu và có vấn đề về tâm lý” với “giọng Nam và đôi mắt lóe lên tia nhìn của kẻ chống đối xã hội”.

Gibson cầm trịch bộ phim với kịch bản của Jared Rosenberg. John Davis, John Fox, Bruce Davey và Gibson đảm nhiệm vai trò sản xuất. Các nhà sản xuất điều hành bao gồm Alex Lebovici, Jenny Hinkey, Ryan D. Smith, Natasha Stassen, Allen Cheney, Christopher Woodrow, K. Blaine Johnston, Christian Mercuri, Petr Jákl, Vicki Christianson, Nick Guerra, Russell Hollander, Jon Huddle, Patrick Josten, Walter Josten và Jordan Wagner.

“Flight Risk” ra rạp vào ngày 18 tháng 10. Xem trailer bên dưới.

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: