ASUS ROG ra mắt bộ RAM mới lấy cảm hứng Anime với giá từ 3,9 triệu đồng

Người đăng: Ngày đăng: 21/06/2021 Thiết Bị
Cặp đôi ASUS ROG và ADATA XPG đã hợp tác để cung cấp bộ bộ nhớ chơi game DDR4 lấy cảm hứng từ anime.

Dòng vi xử lý Alder Lake tương thích chuẩn DDR5 của Intel dự kiến xuất hiện trên thị trường vào cuối năm nay. Vì thế, các nhà sản xuất phần cứng lớn như Teamgroup cũng đã sẵn sàng để tung ra những kit RAM công nghệ mới.

Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc bộ nhớ thế hệ thứ năm sẽ trở nên phổ biến ngay lập tức. Theo dự đoán từ công ty Yole Développement, phải đến năm 2023 thì doanh số DDR5 mới vượt qua DDR4.

ASUS ROG ADATA XPG Anime Inspired DDR4 Gaming Memory Kit 7 Game Cuối

Có lẽ do vậy mà hãng Asus cảm thấy không việc gì phải vội vã, và cứ thong thả cùng ADATA XPG hợp tác để cung cấp kit RAM chơi game DDR4 lấy cảm hứng từ anime.

Bộ nhớ phiên bản giới hạn này dựa trên dòng SPECTRIX D50 cao cấp của XPG, với hình ảnh nhân vật ảo Tian Xuan Ji thuộc sở hữu của ASUS xuất hiện trên sản phẩm.

ASUS ROG ADATA XPG Anime Inspired DDR4 Gaming Memory Kit 3 Game Cuối

Nó cũng hỗ trợ đèn RGB ở mặt trên thông qua một bộ khuếch tán, tương thích với phần mềm AURA SYNC RGB của ASUS và tích hợp một tản nhiệt màu trắng với thiết kế đa giác.

ASUS ROG ADATA XPG Anime Inspired DDR4 Gaming Memory Kit 1 Game Cuối

Về thông số kỹ thuật, mẫu RAM DDR4 này có chiều cao 1,95mm khá tiêu chuẩn cho các mô-đun RGB và bao gồm hai bộ kit với dung lượng từ 16 GB (2 thanh 8 GB) đến 32 GB (2 thanh 16 GB) cùng đạt tốc độ xung nhịp 3600 MHz.

ASUS ROG ADATA XPG Anime Inspired DDR4 Gaming Memory Kit 2 Game Cuối

Theo bảng thông số kỹ thuật chính thức, các bộ nhớ này sẽ hoạt động ở thời gian CL18 với điện áp khoảng 1,35-1,45V, cũng như hỗ trợ XMP 2.0 cho nhu cầu ép xung thêm.

ASUS ROG ADATA XPG Anime Inspired DDR4 Gaming Memory Kit 6 Game Cuối

Mức giá cho bộ kit 16 GB DDR4 Gaming là 1099 RMB (khoảng 3,9 triệu đồng) và bộ 32 GB là 1999 RMB (7,1 triệu đồng). Do thuộc dòng sản phẩm phiên bản giới hạn chỉ được sản xuất trong một thời gian ngắn, nên những thanh RAM này hứa hẹn sẽ trở thành món hàng hiếm khó mua.

Theo wccftech

Chia sẻ bài viết trên: