Bug Warzone kinh hoàng biến cánh cửa thành cái bẫy chết người

Người đăng: Ngày đăng: 21/06/2021 Game PC & Console
Bug Warzone mới nhất của Warzone, cũng là bug nguy hiểm nhất của mùa 4, đã khiến người chơi chết ngay lập tức khi đụng vào… cửa.


bug Warzone chết bởi cửa

Bug Warzone cực lớn: Cánh cửa địa ngục

Các lỗi và trục trặc trong Call of Duty Warzone có đủ hình dạng và kích cỡ – một số cho phép bạn tàng hình, một số cho phép bạn “rơi” xuống phía dưới bản đồ. Nhưng với bug Warzone mới này, người chơi không thể sử dụng để trục lợi cho bản thân. Trái lại, nó khiến họ phải “bỏ mạng” một cách “tức tưởi”.

Bản cập nhật Phần 4 đã mang đến một loạt POI (Điểm thú vị) mới cho Verdansk ‘84, bao gồm các Khu vực Vệ tinh rơi và những Cánh cửa Đỏ bí ẩn. Nó cũng mang đến một loại cửa khác, một loại cửa không dẫn bạn đến chiến lợi phẩm thú vị, mà đến thẳng Gulag.

Là một trong những người chơi hàng đầu của Warzone, Jukeyz, anh chàng này đã phát hiện ra bug này trong một giải đấu. Có một cánh cửa bị chặn trong Mỏ muối sẽ khiến bạn ngay lập tức bị hạ gục nếu bạn tình cờ đụng phải nó.

Có thể thấy trong clip, Jukeyz đang đi khắp bản đồ, tìm cách cướp đồ và mua lại đồng đội của mình. Đột nhiên, anh ta mắc sai lầm khi cố gắng đi qua một cánh cửa có rào chắn. Điều tiếp theo bạn biết đấy, anh ấy đã chết và trận đấu của anh ấy kết thúc.

Không có Sniper nào ẩn nấp hoặc Claymore nào xung quanh do bảng thông số đã chỉ ra rằng bằng cách nào đó Jukeyz đã tự sát. Cũng không rõ nguyên nhân thực sự có phải do cánh cửa hay không vì chưa có biểu tượng “chết bởi cửa” trong game.

Và, đối với những người đang hy vọng đây là một trường hợp hiếm hoi và không may mắn gặp phải bug Warzone chết người này thì thực sự không phải vậy. Lỗi này không chỉ ảnh hưởng đến Jukeyz mà còn xảy ra với rất nhiều người khác.

Chính trang twitter của Call of Duty cũng đã đăng tải 1 video cho thấy 1 người chơi cũng gặp vấn đề tương tự. Không rõ liệu bug Warzone này có được CoD sửa nhanh hay không, nhưng chắc chắn đây sẽ là bug nguy hiểm vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người chơi.

warzone


Theo dõi các cập nhật mới nhất của Call of Duty tại Call of Duty® | Best-Selling Video Game Franchise

hoặc theo dõi các tin tức mới nhất tại Call Of Duty – Game Cuối (gamecuoi.com)

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: