Flydigi Wee 2T: Tay cầm chơi game di động, kiêm luôn cả thiết bị kết nối chuột bàn phím cho Liên quân, Pubg Mobile, PES Mobile…

Người đăng: Ngày đăng: 05/04/2024 Thiết Bị
Flydigi Wee 2T là phiên bản nâng cấp từ những yếu tố sẵn có trên Flydigi Wee 2, mang đến 3 lựa chọn màu sắc trẻ trung và phù hợp với mọi độ tuổi, giới tính. Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn bổ xung con quay hồi chuyển tăng độ nhaỵ cho joystick.

Điểm cộng dễ nhận biết đầu tiên ở Flydigi Wee 2T chính là hình thức thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng bỏ vào túi áo và mang đi bất cứ đâu. Thiết bị sử dụng kết nối Bluetooth hoạt động ở phạm vi lên đến 10m, giúp trải nghiệm game linh hoạt hơn trên smartphone, không phải vướng víu như các dòng kết nối có dây thế hệ cũ.

Tay cam choi game Flydigi Wee 2T Game Cuối

Một số bộ điều khiển khi sử dụng trên di động Android sẽ yêu cầu người dùng tiến hành root máy gây khá nhiều bất tiện. Lý do vì root là quá trình can thiệp trực tiếp vào hệ thống để giành quyền truy cập gốc, vượt qua rào cản bảo mật từ nhà sản xuất. Nhưng nhờ công nghệ Flashplay, Flydigi 2T cho phép bạn không phải tiến hành bước này, mà vẫn tự động kích hoạt và sẵn sàng sử dụng.

Tay cam choi game Flydigi Wee 2T 3 Game Cuối

Như đã đề cập ở trên, Wee 2T là phiên bản nâng cấp từ Wee 2 nên được trang bị thêm nhiều tính năng công nghệ cải tiến hơn. Ví dụ như kết nối cùng chuột và bàn phím để trải nghiệm như trên PC. Tuy nhiên, nhờ sử dụng Fly Mapping Technology nên người dùng không lo bị BAN Account, theo lời bên bán cho biết.

Tay cam choi game Flydigi Wee 2T 2 Game Cuối

Về khả năng điều hướng, hệ thống con quay hồi chuyển 6 trục trong tay cầm Flydigi Wee 2T giúp người dùng di chuyển và ngắm mục tiêu vi mô chính xác hơn rất nhiều. Ngoài ra, việc bổ sung thêm nút Z/C ở phía trước tay cầm cho phép bạn sử dụng nhiều kỹ năng hơn với 6 phím trước.

Tay cam choi game Flydigi Wee 2T 5 Game Cuối

Về thời lượng pin, nếu sạc đầy có thể kéo dài đến 80 tiếng – tức cả tuần nếu chơi game điều độ. Thiết bị tương thích với các dòng smartphone/tablet kích thước màn hình từ 3.5 đến 6.3 inch, dày 9.2mm chạy iOS 9.0 trở lên (từ iPhone 5, iPad 5) và Android 4.0 trở lên. Sản phẩm có giá khoảng từ 850 nghìn đến 1 triệu đồng tùy nơi bán. Lưu ý hãy hỏi cửa hàng xem iOS 13.4 trở lên đã hỗ trợ đầy đủ cho tay cầm này chưa .

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: