Gaming Shower: Xuất hiện… bồn tắm mát-xa dành cho game thủ

Người đăng: Ngày đăng: 02/05/2022 Thiết Bị
Không, đây không phải trò đùa. Hãng xà phòng khử mùi Irish Spring thực sự đã tạo ra Gaming Shower, một phát minh kỳ lạ cho phép bạn tắm trong khi chơi game.

Nhiều gamer hẳn đã từng trải qua cảm giác chơi một trò chơi hay đến mức quên bẵng cả thời gian. Điều đó có thể dẫn đến việc bỏ bữa, trễ hẹn, nhỡ việc, hoặc thậm chí chẳng thèm… tắm chỉ để “chơi thêm chút nữa”. Giá như chúng ta có thể chơi game thoải mái trong bồn tắm của mình nhỉ?

Gaming Shower Xuat hien... bon tam voi sen danh cho game thu co ca mat xa Game Cuối

Hãng Irish Spring đã làm được điều đó bằng cách tạo ra một thứ mang tên Irish Spring Nice-Smelling Gaming Shower. Như bạn có thể thấy bên dưới, nó thực sự là một chiếc bồn tắm đậm chất khoa học viễn tưởng, sẽ cọ rửa cơ thể bạn sạch sẽ mà không cần bạn phải AFK.

Nó bao gồm một phần vỏ bên ngoài bằng thủy tinh bóng loáng, một chiếc ghế (dĩ nhiên là để ngồi) dành cho game thủ và “sẽ hoạt động với một chu trình rửa bao gồm sữa tắm Irish Spring Body Wash kết hợp với mát-xa”.

Gaming Shower Xuat hien... bon tam voi sen danh cho game thu co ca mat xa 3 Game Cuối

Ban đầu, Irish Spring chọn công bố Gaming Shower vào ngày 1 tháng 4, khiến mọi người cho rằng đó là một trò đùa. Tuy nhiên, một tháng sau, công ty đã trở lại để đảm bảo với chúng ta rằng họ thực sự “nghiêm túc”.

Tóm lại, “Vòi sen chơi game” thực sự tồn tại nhưng điều vẫn chưa rõ là cách thức hoạt động chính xác của sản phẩm kỳ lạ này. Theo clip quảng cáo, người dùng có thể bước vào bên trong mà vẫn đang… mặc đầy đủ quần áo và sau đó, những bong bóng xà phòng sẽ hình thành xung quanh chân họ.

Gaming Shower Xuat hien... bon tam voi sen danh cho game thu co ca mat xa 2 Game Cuối

Nếu bong bóng tràn lên quá cao, chiếc ghế của game thủ sẽ bị hỏng nếu không dùng vật liệu chống thấm nước. Chưa kể bộ điều khiển mà người tắm đang sử dụng nữa. Thứ duy nhất đảm bảo an toàn chỉ có phần màn hình phía trên đầu của họ mà thôi.

Irish Spring vẫn chưa ấn định mức giá và thời điểm phát hành Gaming Shower. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm khi có tin tức mới.

Theo Thegamer

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: