Khẩu trang Razer RGB giá hơn 2 triệu đồng vừa mở bán đã… hết hàng

Người đăng: Ngày đăng: 22/10/2021 Thiết Bị
Khẩu trang Razer RGB hiện đã có sẵn để mua, mặc dù nó đang được xếp vào loại hàng thiết bị lọc không khí chứ không phải là thiết bị y tế.

Thấm thoắt đã gần một năm kể từ lần đầu tiên Razer công bố dự án mặt nạ lọc không khí Zephyr RBG. Giờ đây, thiết bị này cuối cùng cũng chính thức ra mắt công chúng. Mặc dù Razer vốn chủ yếu nổi tiếng bởi các dòng thiết bị ngoại vi chơi game, nhưng công ty đang tích cực hướng tới mục tiêu mới: Giữ gìn sức khỏe cho khách hàng của mình.

Khau trang RGB cua Razer hien da co san de mua gia hon 2 trieu dong 5 Game Cuối

Bên cạnh những tính năng khử khuẩn, các đặc điểm nổi bật khác của Razer Zyphyr bao gồm dàn đèn RGB bên ngoài, cùng đèn LED bên trong để chiếu sáng khuôn mặt người dùng, khả năng chống hơi sương cho phần nhựa bên trong và hệ thống quạt hút kép hai tốc độ.

Theo các thông tin cho hay, nó đủ nhẹ để đeo khi chạy bộ. Tuy nhiên, nhà sản xuất dường như đã bỏ đi bộ khuếch đại và loa mà hãng từng hứa hẹn để giảm trọng lượng tổng thể. Do đây là một loại sản phẩm mới, nên vẫn cần phải chờ xem Zephyr sẽ hiệu quả như thế nào khi chính thức xuất hiện trên thị trường.

Khau trang RGB cua Razer hien da co san de mua gia hon 2 trieu dong Game Cuối

Người hâm mộ sẽ có thể mua Zephyr từ trang web của Razer với hai tùy chọn riêng biệt. Một bộ cơ bản có giá 99,99 đô la bao gồm mặt nạ, túi đựng, cáp sạc USB-C, xịt chống hấp hơi, và 3 bộ bộ lọc N95 có thể thay thế.

Bộ còn lại lớn hơn có giá 149,99 đô la và bao gồm tất cả những món đồ trên, trừ số bộ lọc tăng thêm 33. Những khách hàng không kịp mua bộ lớn có thể mua thêm 10 bộ lọc bộ để dự phòng.

Khau trang RGB cua Razer hien da co san de mua gia hon 2 trieu dong 3 Game Cuối

Mặc dù Zephyr đã được công bố trong đại dịch, nhưng khả năng khử các hạt COVID-19 của sản phẩm ra sao vẫn còn phải chờ kiểm chứng thêm. Cần lưu ý rằng Razer không quảng bá chiếc mặt nạ là một thiết bị y tế, mà đang được bán trên thị trường như một thiết bị lọc không khí với hệ thống chiếu sáng RGB.

Khau trang RGB cua Razer hien da co san de mua gia hon 2 trieu dong 2 Game Cuối

Razer tuyên bố các bộ lọc của Zephyr đạt cấp N95 và cung cấp hiệu quả lọc vi khuẩn BFE 99%. Công ty cũng cho biết mặt nạ có thể lọc 99% các hạt không khí có kích thước 0,3 micron, nên nhiều khả năng không thể kháng lại hạt vi rút COVID-19 vốn nhỏ hơn.

Khau trang RGB cua Razer hien da co san de mua gia hon 2 trieu dong 4 Game Cuối

Tuy nhiên, có thông tin cho rằng các hạt vi rút này thường tự liên kết với các phân tử nước trong không khí, nên chúng sẽ đủ lớn để bị bộ lọc của Zephyr bắt được. Hiện tại, tốt hơn hết những ai đang quan tâm đến chiếc khẩu tran Razer RGB này nên chờ thêm kết quả kiểm định chính xác hơn từ các chuyên gia.

Theo Game Rant

Chia sẻ bài viết trên: