Com2uS ra mắt toàn cầu tựa game bóng rổ đình đám NBA NOW 22!

Người đăng: Ngày đăng: 22/10/2021 Game mobile
Thêm một tựa game bóng rổ chân thực gắn liền với thương hiệu NBA được ra mắt dưới trướng Com2us dành cho fan hâm mộ của dòng game thể thao.

NBA NOW 2 Game Cuối

Người chơi có thể tận hưởng trò chơi thể thao sôi động này ở chế độ màn hình dọc bằng một hoặc hai tay. Cách chơi đơn giản và dễ dàng cho phép người chơi trải nghiệm game một cách linh hoạt. Ngoài ra, việc bổ sung một số nội dung mới như chế độ Arcade với nhiều chế độ chiến đấu và các hình thức mini game thú vị cùng thẻ chiến thuật để thúc đẩy người chơi trải nghiệm game bóng rổ một cách trọn vẹn nhất.

NBA NOW 1 Game Cuối 

Người chơi sẽ cảm nhận rất rõ sự chân thực khi chơi NBA NOW 22 khi nhà phát hành Com2us quyết định đưa vào logo gốc và các nhà tài trợ của tất cả 30 đội bóng NBA. Hơn nữa, những kĩ năng riêng biệt và độc đáo của từng ngôi sao bóng rổ NBA cũng sẽ xuất hiện trong trò chơi để mang đến những trải nghiệm thực tế sống động nhất cho các fan bóng rổ toàn cầu.

Hệ thống dự đoán phản ánh kết quả mùa giải NBA trực tiếp và người chơi sẽ có cơ hội thử vận ​​may của mình và dự đoán kết quả trận đấu, các thông số của cầu thủ, và xếp hạng cuối cùng để thu về nhiều phần thưởng hấp dẫn.

NBA NOW 22 hướng tới người chơi toàn cầu nên NBA NOW 22 được hỗ trợ tổng cộng 8 ngôn ngữ của các khu vực nơi NBA được yêu thích nhất.

Ngoài ra, Com2uS đang tổ chức một sự kiện để chào mừng màn ra mắt toàn cầu của NBA NOW 22. Tất cả người chơi sẽ nhận được một Thẻ vàng Joel Embiid ở lần đăng nhập trò chơi đầu tiên, cũng như cơ hội để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khác khi thực hiện báo danh và hoàn thành các nhiệm vụ.

Người chơi quan tâm có thể tìm thêm thông tin chi tiết về sự ra mắt toàn cầu của ‘NBA NOW 22’ từ fanpage cộng đồng chính thức của trò chơi:  https://www.facebook.com/NBANOWCOM2US/

Chia sẻ bài viết trên: