LG bán TV DVLED khổng lồ nặng 900kg, giá 38 tỷ đồng

Người đăng: Ngày đăng: 18/09/2021 Thiết Bị
Đối với những người muốn xem truyền hình và chơi trò chơi trên màn hình siêu lớn, LG sẵn sàng đáp ứng bằng chiếc màn hình DVLED mới cực kỳ đắt tiền.

Thị trường hiện tại đang có rất nhiều loại TV hỗ trợ đắc dụng cho các nhu cầu giải trí như xem phim, chơi game,… Thế nhưng, hãng LG quyết định cần phải đưa trải nghiệm hình ảnh lên một tầm cao hơn thế nữa.

LG ban TV DVLED khong lo nang 900kg gia 38 ty dong 1 Game Cuối

Gần đây, hãng đã công bố dòng sản phẩm màn hình chiếu phim tại nhà hoàn toàn mới, sử dụng công nghệ Direct View LED (DVLED). Về cơ bản, công nghệ DVLED này sử dụng đèn LED rất nhỏ để tạo nên điểm ảnh mà không cần thêm lớp LCD.

Một trong những lợi thế của kỹ thuật này là cung cấp mức độ tương phản cao hơn. Tuy nhiên, điều đó cũng kéo theo kích thước cực lớn của màn hình, vì phải sử dụng đến hàng triệu bóng đèn LED.

Bắt đầu từ tùy chọn “cơ bản” 108 inch và lên đến tối đa 325 inch 8k, những chiếc màn hình DVLED này rõ ràng đủ khả năng thay thế cho máy chiếu thông thường. Tuy nhiên, để làm được điều đó thì nó cần phải có mức giá dễ tiếp cận hơn.

LG ban TV DVLED khong lo nang 900kg gia 38 ty dong Game Cuối

Cụ thể, với mức giá lên đến 1,7 triệu USD (khoảng 38 tỷ đồng), chiếc màn hình này rõ ràng vượt xa các tùy chọn cao cấp khác của chính LG như TV OLED có thể cuộn lại (100.000 USD) và khiến sản phẩm nằm ngoài ngân sách của đại đa số người tiêu dùng.

Một điều kiện khác mà chủ sở hữu tiềm năng cần đáp ứng là không gian nơi ở phải đủ rộng và vững chắc để lắp đặt chiếc màn hình nặng 900 kg.

Dòng TV này vốn dành cho đối tượng khách hàng thương mại, nhưng nay đã đến với cả khách hàng tiêu dùng thông thường. Vì vậy, bất kỳ ai cũng có thể mua chúng – miễn là hầu bao đủ dư dả.

Mặc dù cung cấp hình ảnh tuyệt đẹp, sống động và rất “choáng ngợp”, nhưng chiếc TV LG DVLED này sẽ chưa thể xuất hiện tại phòng khách của hầu hết các hộ gia đình. Có lẽ phải cần thêm vài năm nữa, khi công nghệ mới dần trở nên phổ cập thì mức giá sẽ phù hợp hơn.

Theo gamerant

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: