Lạ lùng người dùng Steam Deck thích… ngửi mùi khe tản nhiệt

Người đăng: Ngày đăng: 26/10/2022 Thiết Bị
Số lượng người dùng Steam Deck ngửi lỗ tản nhiệt trên chiếc PC cầm tay của Valve ngày càng tăng kể từ khi nó ra mắt.

Hơi khó tin, nhưng một số người dùng Steam Deck có vẻ thích mùi phát ra từ lỗ thông hơi của chiếc PC cầm tay. Người ta thậm chí còn hài hước bảo rằng “hương thơm quyến rũ” mà nó phát ra sẽ ban cho họ sức mạnh giống như… chủ tịch Gabe Newell.

steam deck vent sniff Game Cuối

Steam Deck được chính thức phát hành vào tháng 2 năm 2022 và không mất nhiều thời gian để thấy các báo cáo về việc người dùng nhận được niềm vui khi… hít luồng khí nóng mà nó tỏa ra. Hồi tháng 3, một người dùng Reddit cho biết nó có mùi giống như “nhựa cháy”. Hy vọng rằng không có thứ gì thực sự cháy ở bên trong.

Đây là lúc nhiều người khác bắt đầu thú nhận tình yêu của họ khi… ngửi lỗ thông hơi. Giờ đây, khi số lượng hàng sản xuất đã tăng lên, càng nhiều game thủ có cơ hội sở hữu chiếc máy. Cần lưu ý rằng mùi hương này chỉ là tạm thời – dấu hiệu cho thấy đó là một thiết bị hoàn toàn mới được khui từ hộp.

steam deck vent sniff 2 Game Cuối

Thú vị thay, một tài khoản khác còn đăng hình về chú mèo của họ đang đánh hơi Steam Deck. Có vẻ như không chỉ người mà cả mèo cũng thích mùi máy mới thì phải?

Bên ngoài Reddit thì cũng có những bài đăng khác trên cộng đồng Steam, nơi người dùng hỏi liệu có ai khác đang tham gia vào sở thích khứu giác này hay không. Khá nhiều người có vẻ đồng ý rằng mùi hương từ Steam Deck là khó thể cưỡng lại.

Dù nghe có vẻ hài hước, nhưng việc hít ngửi luồng khí từ một chiếc PC cầm tay khi nó đang chạy rõ ràng không thực sự tốt cho sức khỏe, bởi lượng bụi cùng khí bẩn thoát ra sẽ đi vào cơ thể. Vì vậy, chúng tôi không khuyến khích bạn đọc làm theo đâu nhé.

PCGamesN

 

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: