CD Projekt Red công bố bản làm lại của The Witcher 1, được tái tạo bằng Unreal Engine 5

Người đăng: Ngày đăng: 27/10/2022 Game PC & Console
Hóa ra, dự án “Canis Majoris” chính là phiên bản làm lại hoàn chỉnh của trò chơi The Witcher đầu tiên từ năm 2007.

CD Projekt Red đã công bố một số dự án sắp tới trong những tuần qua, với tiết lộ gần đây nhất là The Witcher Remake đang được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 5.

Như nhiều người đã biết, thương hiệu lớn nhất và thành công nhất của CD Projekt Red là The Witcher. Trò chơi thứ hai và thứ ba của bộ ba luôn nhận được nhiều sự chú ý. Vì vậy, việc phiên bản đầu tiên đang được đưa lên thế hệ console mới khiến những ai yêu thích series ngay từ những ngày đầu cảm thấy thích thú.

CD Projekt Red cong bo ban lam lai cua The Witcher 1 duoc tai tao bang Unreal Engine 5 Game Cuối

Tất nhiên, The Witcher Remake không phải là dự án duy nhất của CD Projekt Red. Công ty đang hoàn thiện các bản nâng cấp PS5 / Xbox Series X cho The Witcher 3, DLC đầu tiên cho Cyberpunk 2077 mang tên Phantom Liberty, và bắt đầu phát triển phần Cyberpunk tiếp theo. Ngoài ra còn có Project Hadar, một IP gốc hoàn toàn mới của studio.

Số lượng dự án này rất lớn đối với bất kỳ studio nào, nhưng đa số chúng chỉ mới trong giai đoạn đầu phát triển – trừ DLC của Cyberpunk và nâng cấp của The Witcher 3.

CD Projekt Red cong bo ban lam lai cua The Witcher 1 duoc tai tao bang Unreal Engine 5 2 Game Cuối

The Witcher Remake trước đây đã được thảo luận dưới mật danh Canis Majoris, và theo CD Projekt Red, “vẫn còn sớm” để nói thêm về trò chơi. Studio muốn đảm bảo rằng nó được tái tạo với sự chăm chút và chú ý đến từng chi tiết. Vì vậy, họ mong các fan hãy kiên nhẫn.

Đáng chú ý, CD Projekt Red chỉ đóng vai trò duy trì sự giám sát sáng tạo đối với The Witcher Remake. Còn công đoạn phát triển được giao cho hãng Fool’s Theory của Ba Lan, một studio bao gồm các nhân viên kỳ cựu của series Witcher.

Thông tin chi tiết về The Witcher Remake còn rất ít ỏi, nhưng dự án này là một triển vọng thú vị. Cho đến lúc nó chính thức phát hành, các fan chắc nên tạm hài lòng với những nội dung mới ở Cyberpunk 2077 và bản nâng cấp The Witcher 3.

Theo Gamerant

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: