PS5 gặp lỗi nguồn chỉ sau 2 ngày sử dụng

Người đăng: Ngày đăng: 29/03/2021 Thiết Bị

Vào ngày 19/03 vừa qua, PS5 – hệ máy chơi game mới của Sony đã được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Trong những hội nhóm PlayStation, nhiều thành viên còn gọi vui rằng 19/03 là ngày “khoe PS5” khi mà có rất nhiều game thủ đã đăng ảnh “check-in” cùng chiếc máy chơi game màu trắng tuyệt đẹp này. 

ps5-hong-nguon-4

“máy lọc không khí thế hệ 5” đang là món đồ được nhiều game thủ Việt mong muốn sở hữu ở thời điểm hiện tại

 

Cách đây ít giờ, một game thủ Việt đã phản ánh rằng chiếc PS5 vừa mua đã gặp lỗi nguồn chỉ sau 2 ngày sử dụng. Cụ thể, dù đã bật bằng tay, nhấn giữ nút nguồn hay rút điện ra bật lại thì chiếc PS5 mới tinh này vẫn không hoạt động.

ps5-hong-nguon

Bài đăng phản ánh PS5 bị lỗi nguồn chỉ sau 2 ngày trải nghiệm

Sau khi mang ra trung tâm bảo hành của Sony, chiếc máy PS5 của game thủ này sẽ được sửa chữa tuy nhiên sẽ phải mất tới từ 3 đến 4 tuần để kiểm tra lỗi hoặc nhập linh kiện thay thế. Nếu muốn đổi máy mới thì game thủ này cũng sẽ phải đợi đợt hàng tiếp theo của Sony, dự kiến tầm tháng 5-6 mới về tới Việt Nam. Sau khi bỏ ra số tiền lên tới hàng chục triệu đồng để sở hữu PS5, game thủ thiếu may mắn trên sẽ tiếp tục phải đợi một khoảng thời gian tương đối dài để sửa chữa hoặc đổi mới chiếc máy bị lỗi.

ps5-hong-nguon-1

Máy PS5 xách tay cũng từng gặp phải lỗi đáng tiếc trên

ps5-hong-nguon-2

Ông chủ HotgameStore – một trong những đại lý phân phối thiết bị chơi game chính hãng của Sony Việt Nam cũng chia sẻ rằng có một số máy xách tay bị lỗi nguồn. Và khi đó mọi chuyện sẽ trở nên rắc rối hơn khá nhiều trong việc bảo hành, sửa chữa

Là một món đồ điện tử, PS5 cũng có những tỷ lệ nhất định gặp hư hỏng ngay trong những tuần đầu tiên sử dụng. Đến thời điểm hiện tại, đây cũng là một trong số ít những trường hợp PS5 được Sony Việt Nam phân phối bị lỗi nghiêm trọng về nguồn.

 

 

 

Chia sẻ bài viết trên:

Xem thêm: PS5 Thiết bị