PS5 lột xác với phiên bản vỏ gỗ đậm chất cổ điển

Người đăng: Ngày đăng: 27/05/2021 Thiết Bị
Một YouTuber đã tiến hành thiết kế lại máy PS5 để đạt kích thước nhỏ gọn và vẻ ngoài độc đáo hơn.

Kể từ khi phát hành vào tháng 11 năm ngoái, PS5 đã nhận về rất nhiều sự yêu thích trên toàn thế giới. Với những đợt hàng bổ sung nhanh chóng bán hết chỉ sau vài phút, đây rõ ràng là một trong những máy chơi game đáng mơ ước nhất hiện nay.

Mặc dù vậy, một số fan vẫn chưa thực sự cảm thấy ưng ý thiết kế bên ngoài của nó. Dù không phủ nhận PS5 sở hữu một ngoại hình hiện đại và trang nhã, nhưng cũng có ý kiến cho rằng chiếc máy này khá cồng kềnh và khó cất giữ.

PS5 phien ban go classic 3 Game Cuối

Vì vậy, một người dùng nọ đã tìm cách tân trang, giúp giảm kích thước hệ thống xuống đáng kể. Đó là Youtuber tài năng có tên DIY Perks, người trước đây từng tạo ra phiên bản PS5 đồng thau.

Sản phẩm hoàn thiện trông gần như không có gì giống với thiết kế ban đầu, vì chân đế cùng nắp hông của máy đã được lược bớt, còn phần giữa thì được bao phủ bởi một lớp gỗ bóng. Về tổng thể, thật khó để nhận ra đây là một cỗ máy chơi game.

PS5 phien ban go classic 2 Game Cuối

Phần đế mới được làm từ vật liệu sợi carbon thật được cắt tỉ mĩ để ra hình dạng phù hợp. Sau đó,anh mới sắp xếp lại các linh kiện vào trong. Khi gắn quạt tản nhiệt, Perks đã làm theo Sony và sử dụng bọt để giúp điều hướng luồng không khí. 

Phần vỏ gỗ bao quanh cũng có sẵn các khe thông gió, cổng kết nối và công tắc nguồn đầy đủ. Kết quả cuối cùng cho ra một chiếc PS5 đậm chất cổ điển, mang lại cảm giác ấm cúng đáng yêu và kích thước nhỏ hơn nhiều.

PS5 phien ban go classic Game Cuối

Trong vài tháng qua, nhiều người hâm mộ đã tiến hành sửa đổi, tùy chỉnh PS5 của họ theo những cách khác nhau. Trong khi hầu hết vẫn cố gắng duy trì thiết kế ban đầu, thì chủ nhân chiếc PS5 nhỏ hơn này lại biến nó thành thứ mà gần như không ai biết ban đầu là gì.

Nhờ những phần nắp, vỏ cho phép tháo rời trên cả PS5 và bộ điều khiển DualSense, chắc chắn sẽ có nhiều sản phẩm tùy chỉnh ấn tượng hơn sẽ xuất hiện trong tương lai.

Theo gamerant, gamesradar

Chia sẻ bài viết trên: