Phan Hoàng Thiên Thy – Hot Streamer xứ Nghệ tài sắc vẹn toàn

Người đăng: Ngày đăng: 27/05/2021 Cộng Đồng
Phan Hoàng Thiên Thy là nàng hot girl có ngoại hình được mệnh danh là Thần Tiên Tỷ Tỷ trong làng streamer Việt.

1 34 Game Cuối

Thiên Thy gây ấn tượng bởi lan da trắng sáng, mái tóc của cô nàng luôn sáng rực, được nhuộm các tông màu nổi bật vô hình dung đã tạo nên thương hiệu, gắn bó với hình tượng của cô vài năm qua.

2 35 Game Cuối

Với lối make tự nhiên cùng với đó là sử dụng lens màu đặc biệt, giúp cô nàng gây ấn tượng với dân tình, trông cô chẳng khác gì một cô nàng con lai thực sự.

Đôi nét về Streamer Phan Hoàng Thiên Thy

Streamer Phan Hoàng Thiên Thy có tên thật là Phan Hoàng Thiên Thy, cô sinh năm 1995 tại Nghệ An.

5 25 Game Cuối

Cô nàng Song Ngư này hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, có năng khiếu học ngoại ngữ từ bé nên cô đã theo học tại trường Đại Học Ngoại Ngữ Đà Nẵng chuyên ngành Tiếng Anh du lịch.

Hiện cô đang làm streamer game Liên Quân Mobile.

Bén duyên với streamer bắt nguồn từ yêu mến cũng như quan tâm của mọi người

4 31 Game Cuối

Streamer Phan Hoàng Thiên Thy đã chia sẻ rằng:

Mình bắt đầu công việc làm mẫu ảnh từ năm 2015 tại Đà Nẵng. Những bộ ảnh của mình được mọi người quan tâm và yêu thích. Sau đó mình có thêm một lượng người theo dõi và tiếp tục lấn sang mảng livestream giải trí và stream game. Bên cạnh đó, mình quan tâm đến việc làm đẹp nên từ đó mình có chia sẻ các dòng mỹ phẩm, tips để làm đẹp cùng các bộ ảnh theo các concept. Mình mong muốn giúp mọi người xung quanh có thể làm đẹp cho bản thân để tự tin và vui vẻ hơn.

Tản mạn đôi dòng về streamer Phan Hoàng Thiên Thy

Thiên Thy hiện đang chuyển hướng sang lĩnh vực làm đẹp, KOL, makeup và mẫu ảnh tự do tại Hà Nội.

11 3 Game Cuối

Đời tư của cô nàng từ trước đến nay không dính lùm xùm, cô mong muốn đi lên bằng thực lực của bản thân nên luôn tận lực tránh mọi drama nhất có thể.

Khi nhận được lời mời PR một sản phẩm nào đó, Thiên Thy không lựa chọn sản phẩm không có kiểm chứng mặc dù mức chi phí cô được trả không hề thấp.

8 Game Cuối

Câu chuyện làm trái ngành của cô nàng thì cũng như khá nhiều người khác. Cô chia sẻ rằng: 

Mình học chuyên Anh từ cấp 2 đến lên Đại học, trước nhiều người nghĩ mình sẽ làm giáo viên dạy tiếng Anh hoặc làm phiên dịch. Mình quyết định chuyển hướng sang những công việc năng động, nhiều thử thách như hiện tại cũng là điều khá bất ngờ với chính bản thân.

Tuy nhiên, kiến thức ngoại ngữ của mình không phải “vứt xó” mà mình dùng khi làm việc với khách hàng nước ngoài, giao tiếp với các fan nước ngoài. Mình không gặp khó khăn khi cần phải làm việc với các nhãn hiệu, lời mời từ sản phẩm nước ngoài.

Còn trẻ là còn trải nghiệm. Mình chưa có dự định mua nhà sớm bởi mình muốn sống thử ở những thành phố mới.

Hiện mình đã có lượng người theo dõi, có khách hàng thường xuyên ủng hộ công việc chụp ảnh và make up, được mọi người yêu thích là một thành quả mà mình nghĩ khiến mình hài lòng ở hiện tại.

6 18 Game Cuối

Cô nàng khi làm streamer nhận được khá nhiều sự yêu mến của đông đảo cộng đồng mạng nhờ lối nói chuyện thân thiện, đáng yêu và đặc biệt kỹ năng chơi game của Thiên Thy cũng không hề kém cạnh bất cứ một game thủ chuyên nghiệp nào.

7 1 Game Cuối

Do tính chất của công việc nên việc làm mới hình ảnh luôn là điều mà Thiên Thy đề cao. Phong cách của cô nàng khá đa dạng, khi thì nữ tính như công chúa lúc lại cá tính khiến bất kỳ ai nhìn qua cũng thấy ấn tượng, mê không lối thoát.

3 36 Game Cuối

Cùng chúc cho streamer Phan Hoàng Thiên Thy luôn rực rỡ, đầy sức trẻ và tiếp tục hoạt động mạnh hơn nữa về mảng streamer cũng như nhận được sự yêu mến, ủng hộ của mọi người nhé.

Facebook: https://www.facebook.com/thienthysaint98

Instagram: https://www.instagram.com/_thienthysaint98/?fbclid=IwAR0VfRyFGHWqhdC1qHzWX-pTroTohnAXfsp8ckYX8LkKbchSf0xJZipyle4

Twitter: https://twitter.com/thienthysaint98?fbclid=IwAR3d-SwCiWM_c8uerceN7dmc92TG6VngY5xHQgiZI5xe9T3YoJ0pUv-_81A

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: