Razer trình làng kính bảo vệ mắt mới cho trẻ em và người lớn, giá từ 900 nghìn đồng

Người đăng: Ngày đăng: 22/09/2021 Thiết Bị
Chiếc kính mới của Razer và Gunnar không còn tạo điểm nhấn bằng đèn RGB, nhưng chúng sẽ bảo vệ mắt bạn khỏi ánh sáng xanh.

Gunnar và Razer đang hợp tác để tạo ra hai bộ kính bảo vệ mới – một cho trẻ nhỏ và một cho người lớn. Phiên bản FPS Mini Razer nhằm mục đích bảo vệ trẻ em từ 8-12 tuổi, trong khi phiên bản Torpedo-X Razer sắp tới sẽ mang đến một bộ kính lọc ánh sáng xanh nhẹ vào cuối mùa thu này.

Razer kinh bao ve mat moi FPS Mini Razer Edition 2 Game Cuối
Kính FPS Mini Razer Edition dành cho trẻ em từ 8 đến 12 tuổi.

Đối với bạn đọc nào chưa biết, công ty Gunnar chuyên sản xuất các loại kính giúp giảm tình trạng mỏi mắt và bảo vệ game thủ khỏi tác hại của ánh sáng xanh. Từ lâu chúng ta đã biết rằng màn hình có thể làm gián đoạn chu kỳ ngủ tự nhiên của cơ thể và nguyên nhân của sự gián đoạn đó là do ánh sáng có bước sóng xanh phát ra từ hầu hết mọi màn hình kỹ thuật số hiện có.

Vì thế, hãng Gunnar đã cung cấp một loạt kính lọc ánh sáng xanh để bạn có thể nghỉ ngơi đúng giờ, đồng thời giảm thiểu độ chói của màn hình và giúp tránh mỏi mắt. Bên cạnh đó, các sản phẩm kính Gunnar cũng có thể được sản xuất theo toa.

Razer kinh bao ve mat moi FPS Mini Razer Edition Game Cuối
FPS Mini Razer Edition có giá từ 39.99 USD

FPS Mini Razer Edition mang phong cách không thể nhầm lẫn của Razer đến cho thế hệ game thủ mới. Dựa trên phiên bản kính đeo FPS Gunnar phổ biến, FPS Mini Razer Edition dành cho trẻ em 8-12 và đi kèm với thấu kính Amber (Hổ phách) của Gunnar. Nó được thiết kế để chống nhòe nhờ lớp phủ oleophobic và sử dụng tròng kính trung tính để không ảnh hưởng đến sự phát triển mắt của trẻ.

Razer kinh bao ve mat moi Torpedo X Razer Edition Game Cuối

Trong khi đó, Torpedo-X Razer Edition dự kiến xuất hiện vào cuối mùa thu này dưới dạng tùy chọn bán gọng (semi-rimless) gọn nhẹ. Sản phẩm sử dụng dây đeo có thể hoán đổi cho phép các game thủ đeo Torpedo-X cùng tai nghe mà không bị cấn bởi càng kính và đuôi gọng thông thường. Nó đi kèm với tròng kính Amber giống như FPS Mini và cũng bao gồm 1 miếng vải lau, túi đựng và 1 hộp đựng gấp phẳng.

Phiên bản FPS Mini Razer hiện có sẵn trên trang web của Gunnar và Amazon với giá 39,99 USD (khoảng 900 nghìn đồng), còn Torpedo-X Razer có giá khởi điểm 79,99 USD (khoảng 1,9 triệu đồng).

Razer kinh bao ve mat moi Torpedo X Razer Edition 2 Game Cuối

Theo thông báo khuyến mãi, những ai đặt hàng trước Torpedo-X sẽ được nhận thẻ quà tặng Gunnar trị giá 25 USD, miễn phí vận chuyển và tham gia sự kiện giveaway 1 trong 3 gói giải thưởng Razer. Mỗi gói bao gồm một tai nghe Razer BlackShark V2, Sneki Snek plus, áo hoodie phiên bản giới hạn Gunnar, mũ Gunnar và 5 hộp khăn lau.

Theo TheGamer

Chia sẻ bài viết trên: