Razer trình làng tai nghe không dây Kaira mới dành cho game thủ PS5, giá từ 2,2 triệu đồng

Người đăng: Ngày đăng: 19/11/2021 Thiết Bị
Razer vừa mở rộng dòng sản phẩm tai nghe không dây của mình với hai phiên bản Kaira và Kaira Pro mới dành cho PS5.

Ấn tượng đầu tiên dễ nhận biết nhất chính là hai chiếc tai nghe mới sở hữu thiết kế rất đồng điệu với PS5, với các điểm nhấn màu sắc trắng, xám và xanh lam đặc trưng.

Về công nghệ âm thanh, Razer Kaira và Kaira Pro đều sở hữu micrô cardioid Razer HyperClear và micrô supercardioid có “khả năng loại bỏ tiếng ồn lớn”, giúp tăng hiệu quả giao tiếp khi chơi game.

Razer cong bo tai nghe PS5 Kaira moi 1 Game Cuối

Đặc biệt, công nghệ HyperSense của Razer sẽ giúp mang lại “trải nghiệm xúc giác chân thực” và “rung động tự nhiên, giống như thật”, đồng thời “cung cấp thông tin vị trí chính xác trong trò chơi”. Nhờ được xử lý theo thời gian thực, nên nó hoạt động trên cả trò chơi, phim, nhạc, v.v. mà không cần phụ thuộc nhiều vào phía ứng dụng.

Cả hai tai chiếc nghe Kaira cho PS5 đều có thể kết nối qua USB-C hoặc Bluetooth. Ngoài ra, game thủ muốn chặn các cuộc gọi đến trong khi chơi game còn có thể bật chế độ Do Not Disturb (Không làm phiền) trên ứng dụng Razer Audio.

Razer cong bo tai nghe PS5 Kaira moi 3 Game Cuối

Bên cạnh đó, Razer SmartSwitch cũng được bao gồm cùng với dongle không dây USB-C. Về cơ bản, công nghệ này cho phép bạn kết nối điện thoại thông minh trực tiếp với dongle qua Bluetooth để thực hiện và nhận cuộc gọi trực tiếp mà không cần phải tốn công tháo tai nghe.

Đó là những điểm chung, thế còn các điểm khác biệt giữa 2 chiếc tai nghe thì sao?

Đầu tiên, giống như bên Xbox, phiên bản Kaira Pro dành cho PS5 cũng cung cấp thiết lập micrô kép, cho phép người dùng sử dụng micrô supercardioid có thể tháo rời hoặc micrô tích hợp. Trong khi đó, chiếc Kaira tiêu chuẩn chỉ cung cấp mic cardioid không thể tháo rời.

Razer cong bo tai nghe PS5 Kaira moi 2 Game Cuối

Tiếp theo, phiên bản Kaira Pro sẽ đi kèm với trình điều khiển Razer’s TriForce Titanium 50mm, Chroma RGB, các điểm nhấn bằng kim loại và đệm xốp bọc giả da sang trọng. Tuy nhiên, điều thực sự khiến nó trở nên khác biệt so với Kaira là thời lượng sử dụng thực tế có thể lên tới 50 giờ chỉ qua một lần sạc.

Mặc dù việc bật tính năng tăng cường xúc giác và hệ thống đèn sẽ giảm con số đó xuống còn 11 tiếng. Nhưng khi được sử dụng như một chiếc tai nghe không dây cơ bản, bạn có thể chơi game trong hơn 2 ngày liên tục trước khi phải cắm sạc. Trong khi đó, phiên bản Kaira tiêu chuẩn thì dừng lại ở mức 30 giờ cho một lần sạc.

Razer Kaira cho PlayStation 5 sẽ được bán lẻ với giá 99,99 USD (khoảng 2,2 triệu đồng) và Kaira Pro là 199,99 USD (khoảng 4,5 triệu đồng). Cả hai chiếc tai nghe dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 11. Mặc dù vậy, thời gian giao hàng có thể kéo dài sang đến đầu tháng 12.

Theo 9to5toys

Chia sẻ bài viết trên: