Chuột Razer Basilisk V3 ra mắt: 11 nút có thể lập trình, rất nhiều đèn RGB, giá tầm 1triệu6

Người đăng: Ngày đăng: 17/06/2024 Thiết Bị
Phiên bản thứ ba của dòng chuột Razer Basilisk vừa chính thức phát hành, đi kèm với cảm biến quang học nhạy hơn, nút cuộn nghiêng mới và có đến 11 vùng chiếu sáng.

Về cơ bản, Basilisk V3 là một sản phẩm cải tiến so với model năm ngoái. Nó vẫn có 11 nút có thể lập trình (bao gồm 1 nút chuyển cấu hình bên dưới chuột), 5 cấu hình bộ nhớ trên bo mạch, nút chọn điều chỉnh DPI và phần cắt không đối xứng để bạn cho chuột biết khi nào cần ngừng nhận lệnh (ví dụ như nhấc nó ra khỏi bàn di chẳng hạn).

Chuot Razer Basilisk V3 ra mat 11 nut 2 Game Cuối

Đợt này, nút cuộn nghiêng trên Basilisk V3 đã được thiết kế lại với 3 tùy chọn dành cho người dùng. Trong khi Tactile Scrolling tạo cảm giác khựng (có thể điều chỉnh) khi cuộn chuột, Free-Spin sẽ loại bỏ hoàn toàn sự mấp mô để mang lại trải nghiệm cuộn chuột liền mạch. Còn chế độ Smart-Reel mới thì tự động hoán đổi giữa Tactile Scrolling và Free-Spin tùy thuộc vào tốc độ cuộn chuột.

Chuot Razer Basilisk V3 ra mat 11 nut 1 Game Cuối

Ngoài ra, nhà sản xuất còn thêm vào một chức năng tăng tốc ảo trong phần mềm Basilisk’s Synapse, giúp tăng tốc độ cuộn chuột nếu người dùng tiếp tục cuộn.

Bên cạnh đó, cảm biến quang học 26K DPI mới đã thay thế cảm biến 20K cũ để mang lại chuyển động chính xác hơn và V3 hiện có 11 vùng chiếu sáng RGB so với chỉ 2 của V2.

Chuot Razer Basilisk V3 ra mat 11 nut 3 Game Cuối

Mỗi vùng chiếu sáng đó có thể tùy chỉnh qua phần mềm Chroma RGB, được tích hợp với 150 trò chơi để nhấp nháy đồng bộ với bất cứ hành động nào bạn đang thực hiện.

Razer Basilisk V3 hiện có sẵn tại cửa hàng bán lẻ hoặc trực tuyến với giá 69,99 USD (khoảng 1,6 triệu đồng).

Theo The Gamer

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: