Sony giới thiệu hai tính năng độc quyền biến TV BRAVIA XR™ thành lựa chọn “Hoàn hảo cho PlayStation®5”

Người đăng: Ngày đăng: 08/10/2021 Thiết Bị
TV BRAVIA XR chính thức trở thành lựa chọn “Hoàn hảo cho PlayStation®5” với những tính năng độc quyền hoàn toàn mới của PS5™ để mở ra trải nghiệm console đời mới đỉnh cao

©Sony Interactive Entertainment LLC. Sáng tạo và phát triển bởi công ty Insomniac Games Inc, Ratchet & Clank và Ratchet & Clank: Rift Apart đã đăng ký bản quyền hoặc thuộc bản quyền của Sony Entertainment LLC.
©Sony Interactive Entertainment LLC. Sáng tạo và phát triển bởi công ty Insomniac Games Inc, Ratchet & Clank và Ratchet & Clank: Rift Apart đã đăng ký bản quyền hoặc thuộc bản quyền của Sony Entertainment LLC.

Sony giới thiệu chiến dịch “Hoàn hảo cho PlayStation®5” dành cho TV BRAVIA XR[1], vốn được đặc biệt thiết kế để kết hợp hoàn hảo với PlayStation 5 (PS5™) và mang lại trải nghiệm gaming tuyệt đỉnh thông qua chất lượng hình ảnh cùng âm thanh xuất sắc.

Những dòng TV “Hoàn hảo cho PlayStation®5” sẽ được trang bị hai tính năng độc quyền[2] hoàn toàn mới của PS5 – Auto HDR Tone Mapping và Auto Genre Picture Mode. Sản phẩm cũng sẽ hỗ trợ tốc độ khung hình lên đến 120 fps cùng độ phân giải 4K sắc nét theo tiêu chuẩn HDMI 2.1 trong các game tương thích[3]. Bên cạnh đó, với độ trễ tín hiệu thấp chỉ 6.0 ms trên dòng Z9J[4], người chơi có thể đạt được sự mượt mà và độ nhạy đáng kinh ngạc trong những tựa game first-person shooter (bắn súng góc nhìn thứ nhất), thể thao và hiệu suất cao nhờ các phản hồi được thể hiện ngay lập tức trên màn hình.

TV BRAVIA XR của Sony cũng mang đến chất lượng hình ảnh vô cùng chân thật với màu sắc rực rỡ và độ tương phản bắt mắt, kết hợp công nghệ âm thanh độc quyền xuất phát từ màn hình để đưa bạn vào tâm điểm của những pha hành động, bất kể là khi chơi game hay xem phim.

 

Các tính năng độc quyền “Hoàn hảo cho PlayStation®5” của BRAVIA XR

Auto HDR Tone Mapping[5]

Với Auto HDR Tone Mapping (Tự động Bố trí Sắc thái HDR), tính năng HDR sẽ được tối ưu ngay lập tức khi PS5 thiết lập khởi động lần đầu tiên. PS5 sẽ tự động nhận ra từng mẫu TV BRAVIA để lựa chọn chế độ HDR cho phù hợp. Với mức độ sắc thái HDR được tối ưu theo thông số của từng TV, bạn sẽ nhìn được những chi tiết và màu sắc quan trọng ngay cả trong những cảnh tương phản cao. Cụ thể, bạn sẽ thấy thêm những vật thể trên đường đua trong Gran Turismo™ 7[6][7] để giúp tính toán thao tác tiếp theo của mình.

*Cần cập nhật phần mềm trên cả PS5 và TV BRAVIA, dự kiến phát hành vào cuối tháng 01/2022.

Gran Turismo 7: TM & © Sony Interactive Entertainment Inc. Developed by Polyphony Digital Inc.
Gran Turismo 7: TM & © Sony Interactive Entertainment Inc. Developed by Polyphony Digital Inc.

Auto Genre Picture Mode[8][9]

TV BRAVIA XR có thể phát hiện bạn đang chơi game hay xem phim và chương trình truyền hình. Với tính năng Auto Genre Picture Mode (Tự động Chuyển đổi Chế độ Hình ảnh theo Thể loại), TV của bạn sẽ tự động chuyển qua chế độ Game khi chơi game để giảm độ trễ tín hiệu giúp trải nghiệm mượt mà hơn, hoặc chế độ Standard khi xem phim qua các dịch vụ streaming hay đĩa Ultra HD Blu-ray™ trên PS5 ưu tiên xử lý hình ảnh để đem lại chất lượng nổi bật hơn.

Auto Genre Picture Mode sẽ khả dụng thông qua bản cập nhật phần mềm sắp tới dành cho PS5 và TV BRAVIA vào cuối tháng 01/2022.

Nâng tầm trải nghiệm của bạn với các sản phẩm âm thanh Sony

TV Sony Bravia XR là sự kết hợp lý tưởng với dải sản phẩm âm thanh của Sony, bao gồm dàn âm thanh HT-A9 hoặc loa thanh HT-A7000 và HT-A5000[10]*. Bạn có thể kết nối sản phẩm trực tiếp vào PS5 và trải nghiệm tính năng Auto HDR Tone Mapping và Auto Genre Picture Mode độc quyền của TV BRAVIA XR.

*Cần cập nhật phần mềm, phát hành vào mùa xuân 2022.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chiến dịch “Hoàn hảo cho PlayStation 5”, mời bạn truy cập

https://www.sony.com.vn/electronics/bravia-choi-game

[1] Các dòng TV Bravia XR “Hoàn hảo cho PlayStation®5”: Z9J, A90J, A80J, X95J, X90J

[2] Auto HDR Tone Mapping và Auto Genre Picture Mode sẽ khả dụng thông qua bản cập nhật phần mềm dành cho PS5 và TV BRAVIA vào cuối tháng 01/2022

[3] Cần game PS5 hỗ trợ 4K/120fps

[4] Thời gian độ trễ được đo trên Z9J thông qua tín hiệu game 4K 120fs trong môi trường thử nghiệm nội bộ và có thể khác nhau tuỳ theo dòng, môi trường sử dụng thực tế hoặc điều kiện đặc biệt. Độ trễ tín hiệu của A90J/A80J/X95J/X90J là 8,5ms trong cùng điều kiện

[5] Cần cập nhật phần mềm cho cả PlayStation®5 và TV BRAVIA. Khả dụng vào cuối tháng 01/2022

[6] Ngày phát hành tháng 03/2022. Đang trong quá trình phát triển cho PlayStation®

[7] “PlayStation”, “DualSense”, “PS5” và ‘Gran Turismo 7’ là thương hiệu đã đăng ký bản quyền hoặc thương hiệu thuộc Sony Interactive Entertainment Inc.

© 2021 Sony Interactive Entertainment Inc. Phát triển bởi Polyphony Digital Inc. “Polyphony Digital logo”, “Gran Turismo” và “GT” là thương hiệu đã đăng ký bản quyền của Sony Interactive Entertainment Inc. Nhà sản xuất, xe, tên, thương hiệu liên quan đến hình ảnh trong game này trong một số trường hợp sẽ xuất hiện thương hiệu hoặc/và nội dung bản quyền thuộc về công ty chủ quản. Mọi mô tả hoặc tái hiện các địa điểm, thực thể, doanh nghiệp hoặc tổ chức trong thế giới thực không nhằm mục đích hoặc ngụ ý bất kỳ sự tài trợ hoặc chứng thực nào đối với trò chơi này của một bên hoặc các bên đó. Đã đăng ký Bản quyền.

[8] Cần cập nhật phần mềm cho cả PlayStation®5 và TV BRAVIA. Khả dụng vào cuối tháng 01/2022

[9] Auto Genre Picture Mode chỉ khả dụng khi kích hoạt Auto Picture Mode.

[10] Khả dụng từ quý đầu tiên năm 2022. Ngày phát hành có thể khác nhau tuỳ theo quốc gia.

Chia sẻ bài viết trên: