AfreecaTV hợp tác với VTVCab ra mắt nền tảng live stream mới tại Việt Nam

Người đăng: Ngày đăng: 25/03/2023 Cộng Đồng
Sự kiện này thúc đẩy thị trường  live Streaming và esports tại Việt Nam khi có sự tham gia từ AfreecaTV

Vào ngày 08/02/2023, AfreecaTV thông báo về việc ký thỏa thuận xuất bản với VTVCab (Trung tâm kỹ thuật truyền hình Cáp trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam) để ra mắt và vận hành một dịch vụ nền tảng live stream tại Việt Nam.

20230208175812639263 Game Cuối

Với thỏa thuận kinh doanh này, hai công ty sẽ hợp tác tung ra một dịch vụ nền tảng phát trực tuyến (streaming) mới, cho phép người dùng thưởng thức nội dung phát trực tiếp và VOD (video theo yêu cầu) từ những người có ảnh hưởng (influencer/KOLs) tại Việt Nam. Ngoài ra, hai công ty có kế hoạch hợp tác trong lĩnh vực thể thao điện tử (e-sports) đang rất phổ biến tại thị trường Việt Nam, trong đó không chỉ phát sóng trực tiếp thể thao điện tử bằng nhiều ngôn ngữ mà còn hợp tác tổ chức các giải đấu thể thao điện tử tại Việt Nam. Ngoài ra, 2 bên còn có kế hoạch mở rộng hợp tác với những người có ảnh hưởng tại địa phương, nỗ lực khám phá các BJ (Broadcasting Jockeys) mới và tăng sự đa dạng của nội dung có thể được thưởng thức trên nền tảng.

AfreecaTV Esports Game Cuối

Esports là thế mạnh của AfreecaTV

AfreecaTV có kế hoạch hỗ trợ cho việc ra mắt và vận hành các dịch vụ mới tại Việt Nam dựa trên bí quyết tích lũy của mình trong các dịch vụ nền tảng vận hành trong khi đó VTVCab sẽ là công ty trực tiếp vận hành toàn bộ các dịch vụ trên nền tảng mới.

AfreecaTV với slogan “Anybody can Freely broadcast TV” là nền tảng truyền thông một người cho phép mọi người thực hiện nội dung phát trực tiếp mọi lúc, mọi nơi bằng máy tính (PC) hoặc thiết bị di động mà không cần công nghệ, thiết bị hoặc chi phí đặc biệt. AfreecaTV đang xây dựng một hệ sinh thái kinh tế có thể

Trang chủ:

https://www.afreecatv.com/

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: AfreecaTV VTVCab