Người chơi Valorant muốn đặc vụ mới có khả năng dọn khói

Người đăng: Ngày đăng: 26/03/2023 Game PC & Console
Valve cuối cùng đã tiết lộ Counter-Strike 2 với thế giới và một số người chơi Valorant cảm thấy hứng thú với một trong những tính năng mới của game.

Sau nhiều tháng đồn đoán, Valve cuối cùng cũng sắp giới thiệu kỷ nguyên CS mới vào mùa hè này với việc phát hành Counter-Strike 2. Trong số các tính năng mà họ đã tiết lộ, cơ chế khói mới đặc biệt thu hút sự chú ý của mọi người. Không giống như CS:GO, khói trong Counter-Strike 2 sẽ linh hoạt và phản ứng với các yếu tố như ánh sáng và độ xuyên của đạn.

Nguoi choi Valorant muon co mot dac vu lay cam hung tu tinh nang moi cua Counter Strike 2 Game Cuối
Ảnh: GameLight

Trong CS2, bạn sẽ có thể dọn sạch một phần khói bằng cách bắn một viên đạn hoặc sử dụng tiện ích như lựu đạn. Cơ chế mới này có thể khiến kẻ thù mất cảnh giác, giúp đội của bạn chiếm thế thượng phong. Tính năng này độc đáo đến mức khiến một số người chơi Valorant cũng muốn có một đặc vụ được trang bị khả năng dọn khói tương tự vậy.

Nguoi choi Valorant muon co mot dac vu lay cam hung tu tinh nang moi cua Counter Strike 2a Game Cuối
Ảnh: Roberto Gutierrez

Qua một bài đăng trên Reddit, các fan đã sôi nổi thảo luận về cách một đặc vụ Valorant có khả năng dọn khói sẽ hoạt động như thế nào. Như chúng ta đã biết, làn khói trong Valorant trông và cảm nhận rất khác so với Counter-Strike. Một bên thì tròn trịa, còn một bên thì gần với chủ nghĩa hiện thực hơn.

Tuy nhiên, Valorant hiện đã có KAY/O, một chuyên gia Khởi tranh có thể triệt tiêu khả năng của đối thủ bằng chiêu Zero/Point. Nếu đặc vụ Kiểm soát phe đối phương bị kẹt trong phạm vi tác dụng của nó, họ sẽ bị trì hoãn khả năng và ảnh hưởng đến chiến thuật.

viviane herzog artblast grenadier turns Game Cuối
Ảnh: Viviane Herzog

Điều này phần nào có thể so sánh với cơ chế khói mới trong Counter-Strike 2. Một số thành viên cộng đồng cũng đồng tình với quan điểm này. Ngay cả Shroud cũng lập luận rằng KAY/O phần nào mang chiến lược CS:GO đến với Valorant.

“Tôi không nghĩ bạn có thể so sánh hai trò chơi khi nói đến các loại tiện ích,” người chơi khác lập luận.

Nửa còn lại của cộng đồng thì cho rằng sẽ cần rất nhiều thử nghiệm nếu Riot quyết định mang đến một sự thay đổi như vậy cho tựa game FPS nổi tiếng của họ.

“Cần có một dấu hiệu rõ ràng rằng việc dọn khói đang xảy ra để đối thủ có thể phản ứng,” một ý kiến gợi ý.

Chúng ta không được quên rằng Valorant là một trò chơi dựa trên rất nhiều kỹ năng của các nhân vật. Trong khi đóm Counter-Strike chỉ tập trung vào việc ngắm mục tiêu, đấu súng và sử dụng trang thiết bị phù hợp.

Theo Dexerto

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: