Xuất hiện nước tăng lực nhãn hiệu The Witcher

Người đăng: Ngày đăng: 09/09/2021 Cộng Đồng
Công ty Ba Lan Oshee đã hợp tác với CD Projekt Red để sản xuất món thức uống bổ sung dinh dưỡng mới mang nhãn hiệu Witcher.

Bộ tiểu thuyết giả tưởng The Witcher nổi tiếng của văn sĩ Andrzej Sapkowski đã làm nền tảng tạo nên rất nhiều hàng hóa và phương tiện truyền thông giải trí xuyên suốt nhiều năm qua. Trong đó dĩ nhiên không thể thiếu series trò chơi được giới phê bình đánh giá cao của CD Projekt Red, bên cạnh bộ phim truyền hình ăn khách do Netflix sản xuất.

Xuat hien nuoc tang luc nhan hieu The Witcher Game Cuối

Mới đây, những người hâm mộ The Witcher tại Ba Lan còn được chào đón thêm một sản phẩm mới, giúp bổ sung thêm sinh lực cho cơ thể. Theo một bài đăng gần đây của thành viên “czechu26” trên diễn đàn Reddit, công ty nước tăng lực Oshee từ Ba Lan đã hợp tác với hãng CD Project Red để tung ra một dòng đồ uống dựa trên series The Witcher.

Những loại nước tăng lực này có nhiều hương vị khác nhau, mỗi loại được đặt tên theo một nhân vật hoặc lọ thuốc cụ thể trong trò chơi. Ví dụ như Swallow là vị xoài-ớt hay Blizzard là dâu tây – chanh.

“Csechu26” cho biết sản phẩm hiện có sẵn ở các cửa hàng tại Ba Lan. Tuy nhiên, dường như không có bất kỳ kế hoạch nào để đưa những thức uống này đến các thị trường quốc tế.

Untitled Game Cuối

Nhãn hiệu đồ uống năng lượng lấy cảm hứng từ The Witcher của Oshee có thể không mang lại cho người chơi sức bền siêu phàm hoặc thị lực tuyệt hảo như những món dược phẩm trong các trò chơi, nhưng chúng có thể đóng vai trò như một “nguồn tiếp tế nhiên liệu” tuyệt vời mỗi khi cảm thấy mệt mỏi.

Song song đó, Oshee còn tổ chức một đợt rút thăm để trao 2.000 giải thưởng cho những người may mắn – bao gồm 400 code tặng miễn phí The Witcher 3: Wild Hunt (phiên bản có tất cả các tính năng bổ sung).

Theo Screen Rant

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: