Capcom mở bán bộ nước hoa… Resident Evil, giá khoảng 1,3 triệu đồng

Người đăng: Ngày đăng: 15/02/2024 Cộng Đồng
Nhân dịp series Resident Evil bước sang sinh nhật lần thứ 25, Capcom đã phát hành một dòng nước hoa mới lấy cảm hứng từ thương hiệu nổi tiếng.

Vào ngày 23 tháng 7 vừa qua, Capcom đã tung ra “Bộ sưu tập kỷ niệm 25 năm Biohazard”, bao gồm 3 mẫu nước hoa lấy cảm hứng từ các nhân vật Chris Redfield, Leon Kennedy và Jill Valentine.

Resident Evil perfumes Game Cuối

Mỗi chai có tên gọi cũng như phù hiệu tương ứng với tổ chức mà từng người đã và đang làm việc. Bất kỳ ai mua bộ sản phẩm này sẽ nhận 10ml cho mỗi loại nước hoa, kèm theo lời khuyên nên “chọn mùi hương theo tâm trạng và khung cảnh trong ngày”.

Mức giá niêm yết cuả bộ sưu tập này là 6.380 yên, tức khoảng 1,3 triệu đồng tiền Việt. Tuy nhiên, có vẻ như dòng sản phẩm mới chỉ bán ở các cửa hàng Nhật Bản. Ngoài ra, thông cáo báo chí cũng không đề cập đến việc phát hành trên toàn thế giới.

Resident Evil perfumes 1 Game Cuối

Resident Evil, còn được gọi là Biohazard, là series trò chơi điện tử kinh dị Nhật Bản và nhượng quyền thương mại truyền thông do Capcom tạo ra. Cốt truyện của nó chủ yếu xoay quanh những món vũ khí sinh học và các sự cố về virus. Dựa trên thành công gặt hái từ các phiên bản game, thương hiệu đã mở rộng sang các lĩnh vực khác như điện ảnh, phim hoạt hình, phim truyền hình, truyện tranh, tiểu thuyết,…

Resident Evil perfumes 2 Game Cuối

Vào ngày 22 tháng 3, Resident Evil đã chính thức kỷ niệm 25 năm kể từ lần đầu tiên xuất hiện. Nhân dịp đó, Capcom cũng tranh thủ giới thiệu thêm một loạt các món hàng hóa mới. Thế nhưng, điều này có lẽ đã bị lãng quên bởi sự ra mắt của phiên bản Village vào tháng 5.

Theo thegamer

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: