Chơi game cùng gái đẹp, tuyển thủ chuyên nghiệp với ứng dụng Lita

Người đăng: Ngày đăng: 10/09/2021 Cộng Đồng
Lita – ứng dụng kết nối tìm kiếm đồng hành chơi game dành riêng cho game thủ, cho phép bạn gặp gỡ những người bạn mới có chung sở thích hay trò chuyện, “tấu hài” cùng những nữ đồng hành xinh xắn…

241179425 2939867239606432 737143269464499724 n Game Cuối

Bạn đã chán cảnh phải chơi game một mình mỗi tối? Bạn đang mong muốn tìm được một người đồng hành kỹ năng cao, có thể giúp bạn “gánh team”, leo rank một cách dễ dàng? Hay đơn giản chỉ là tìm những người bạn mới có chung sở thích, đồng hành chơi game và trò chuyện cùng bạn? Hãy đến với Lita, ứng dụng mạng xã hội dành riêng cho game thủ – nơi giúp bạn dễ dàng kết nối với hàng nghìn nữ đồng hành xinh xắn và những tuyển thủ chuyên nghiệp.

Lita là một ứng dụng mạng xã hội dành cho game thủ, cho phép bạn gặp gỡ những người bạn có chung chí hướng, chơi các tựa game phổ biến và giao lưu trò chuyện bằng giọng nói. Hiện Lita có hai phiên bản: ứng dụng Lita dành cho các thiết bị di động và cả website giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập mà không cần tải xuống. 

lita gamer Game Cuối
Ứng dụng Lita hỗ trợ nhiều tựa game quen thuộc giúp người dùng tùy ý lựa chọn theo sở thích

Đến với ứng dụng Lita, bạn có thể lựa chọn chơi game với những nữ đồng hành xinh xắn, đáng yêu, cùng nhau tìm kiếm niềm vui khi trải nghiệm Free Fire, Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại, PUBG Mobile. Hay cũng có thể lập đội với các tuyển thủ chuyên nghiệp, đồng hành có kỹ năng cao để giành được những chiến thắng ngọt ngào, giúp bạn dễ dàng thăng hạng và cải thiện kỹ năng chơi game của bản thân.

lita gamer 10 Game Cuối

Không chỉ giúp trò chuyện một cách thông thường qua tin nhắn, Lita còn hỗ trợ trò chuyện bằng giọng nói trong tất cả các trò chơi, đem tới trải nghiệm chơi game tốt nhất cho người dùng.

Chỉ cần cài đặt và truy cập vào ứng dụng Lita, người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy danh sách những game thủ nữ, hay những tuyển thủ chuyên nghiệp sẵn có ở khu vực của bạn. Không chỉ có ảnh chân dung, hồ sơ còn bao gồm rất nhiều thông tin quan trọng như tựa game chơi tốt, vị trí sở trưởng, mức rank và đặc biệt nhất chính là giọng nói của chính game thủ đó. Nếu yêu thích, người dùng có thể ngay lập tức liên hệ và chơi cùng nữ game thủ xinh xắn đó.

4 2 Game Cuối

Thông tin giới thiệu chi tiết đi kèm theo ảnh thật của những nữ đồng hành xinh xắn

 

Chỉ cần cài đặt và truy cập vào ứng dụng Lita, người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy danh sách những đồng hành xinh đẹp, hay những tuyển thủ chuyên nghiệp sẵn có ở khu vực của bạn. Không chỉ có ảnh chân dung, hồ sơ còn bao gồm rất nhiều thông tin quan trọng như tựa game chơi tốt, vị trí sở trưởng, mức rank và đặc biệt nhất chính là giọng nói của chính đồng hành đó. Nếu yêu thích, người dùng có thể ngay lập tức liên hệ và chơi cùng nữ đồng hành xinh xắn đó.

lita gamer 5 Game Cuối

Game thủ nữ trên sơ hữu mức rank Bạch Kim trong Liên Minh: Tốc Chiến với vị trí sở trường là hỗ trợ

Bên cạnh ứng dụng phù hợp cho người chơi game di động, Lita còn có phiên bản website dành cho game thủ PC. Không cần sở hữu các thiết bị di động, cũng chẳng cần tải xuống, người dùng đơn giản chỉ cần truy cập vào Lita là có thể chơi game cùng ngàn đồng hành xinh đẹp và tuyển thủ chuyên nghiệp. 

Tương tự như ứng dụng, phiên bản Website cũng hiển thị danh sách những nữ đồng hành, hay những tuyển thủ chuyên nghiệp sẵn có ở khu vực của bạn đi kèm với thông tin cụ thể để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn và kết nối.

 

 

pasted image 0 Game Cuối

Giới trẻ hiện nay rất thích chơi game. Tuy nhiên, nhiều người có cái nhìn không mấy thiện cảm về game bởi cho rằng nó “vô bổ”, không đem lại thu nhập. Lita sẽ là cầu nối giúp những người yêu thích chơi game có thể kiếm tiền bằng chính sở thích của họ. Thông qua ứng dụng Lita, game thủ có thể kiếm hàng nghìn USD mỗi tháng bằng cách đồng hành chơi game cùng những người chơi khác.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách quay và đăng tải các video trò chơi trên mạng xã hội. Nếu bạn là người sáng tạo video về các tựa game và yêu thích ứng dụng LITA, hãy tham gia Chương trình giới thiệu Lita để nhận những phần thưởng hấp dẫn.

Tải Lita và cùng nhau chơi game nhé!

Website: https://vi.lita.gg/

Fanpage: https://www.facebook.com/litavi.official/

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: