Cô nàng vô cùng sexy collab với Bé Chanh là ai?

Người đăng: Ngày đăng: 27/03/2023 Cộng Đồng
Thời gian gần đây chúng ta thường xuyên thấy trong các video của Bé Chanh xuất hiện 1 bạn nữ vô cùng hấp dẫn. Vậy cô nàng đang collab với Bé Chanh này là ai?

Cô nàng cuốn hút collab với Bé Chanh là ai?

Collab với Bé Chanh và sự trở lại của 1 hotgirl

Nếu là một người theo dõi Vbiz trong khoảng 2 năm trở lại đây, chắc chắn bạn sẽ nhận ra ngay gương mặt vô cùng quen thuộc này. Cô nàng vô cùng cuốn hút đang collab với Bé Chanh trong 1 vài video gần đây không ai khác chính là hotgirl Vũ Ngọc Kim Chi.

Vũ Ngọc Kim Chi (còn gọi là Chi Củ Cải) là hotgirl không mấy xa lạ trong cộng đồng game thủ Việt Nam những năm gần đây. Cô nàng này đã từng có cơ hội sát cánh cùng streamer số 1 Việt Nam Độ Mixi trong chương trình Sao nhập ngũ.

Trở lại sau thời gian vướng phải scandal không mong muốn liên quan tới công việc chụp mẫu vào khoảng tháng 7/2020, Vũ Ngọc Kim Chi giờ đây đang trở lại vô cùng mạnh mẽ khi tiếp tục với việc làm mẫu ảnh cũng như tham gia vào rất nhiều video quảng cáo cũng như collab.

Cô nàng cuốn hút collab với Bé Chanh là ai?
Vũ Ngọc Kim Chi trở lại với công việc mẫu ảnh quen thuộc với phong cách đầy trưởng thành và sexy

Cô nàng cuốn hút collab với Bé Chanh là ai?

Chi Củ Cải vẫn luôn hấp dẫn khán giả với gương mặt ngây thơ với đôi mắt to tròn cùng cặp má phúng phính, cùng với đó là 1 body ‘vạn người mê’ với số đo 3 vòng ‘cực đỉnh’. Trở lại với hình tượng mới, Kim Chi càng ngày càng nhận được sự công nhận của cộng đồng người theo dõi. Dường như mọi người đang dần bỏ qua sự việc đáng tiếc trước đó và dành sự yêu thích cho 1 Chi Củ Cải trưởng thành hơn, quyến rũ hơn.

Phong cách trưởng thành, quý phái cũng sẽ là phong cách chủ đạo mà Chi Củ Cải theo đuổi trong năm 2022 cũng như thời gian sau này.

Cô nàng cuốn hút collab với Bé Chanh là ai?

Cô nàng cuốn hút collab với Bé Chanh là ai?

Cô nàng cuốn hút collab với Bé Chanh là ai?

Với việc collab với Bé Chanh gần đây, Vũ Ngọc Kim Chi đang dần trở lại với những content thú vị và chất lượng hơn. Cùng gamecuoi đón chờ những sản phẩm collab tiếp theo giữa Bé Chanh và Chi Củ Cải nhé.


Theo dõi Vũ Ngọc Kim Chi tại:

Trang cá nhân: Vũ Ngọc Kim Chi

Fanpage: Chi Củ Cải

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: