Đoạn rap “huyền thoại” của Cô Ngân trong Free Fire từng khiến game thủ “trầm cảm” bất ngờ được hồi sinh với phiên bản mới

Người đăng: Ngày đăng: 11/10/2021 Cộng Đồng
Đoạn rap từng gây ám ảnh không ít game thủ Việt bỗng dưng… hồi sinh trở lại với phiên bản ám ảnh không kém.

Hồi tháng tư vừa qua, tại Đấu Trường Sinh Tồn của Free Fire, một trong những dấu ấn khiến cho khán giả nhớ mãi chính là màn rap battle “vô tiền khoáng hậu” giữa các streamer nổi tiếng trong cộng đồng Free Fire. Thậm chí, màn biểu diễn này còn được chuyển thể thành MV “Đại chiến Rap: @Hero Team​ X Streamers Free Fire | Mèo Simmy X Cô Ngân”. Mặc dù được đầu tư khá chỉnh chu  về mặt hình ảnh quay dựng lẫn chỉnh sửa đôi chút về âm thanh, nhưng phân đoạn rap battle giữa stremer Cô Ngân và Mèo Simmy vẫn thu hút được không ít sự chú ý của cộng đồng game thủ. Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã lan truyền và chia sẻ về đoạn rap được xem là “thảm họa” này khiến không ít người bị ám ảnh trong suốt 1 khoảng thời gian dài.

5 2 Game Cuối

Những tưởng mọi chuyện đã kết thúc tại đó và mọi chuyện dần đi vào dĩ vãng thì bỗng đoạn rap này lại được hồi sinh trở lại với phiên bản hoàn toàn mới… ám ảnh không kém. Cụ thể, trên Fanpage chính thức của Đại học Greenwich Việt Nam đã đăng tải một bài dự thi trong khuôn khổ cuộc thi lồng tiếng Anh các clip và nội dung của bài dự thi này chính là đoạn rap nêu trên với phiên bản Tiếng Anh. Đáng nói các thí sinh này vô cùng đầu tư khi cover lại gần như giống 100% giọng điệu của tất cả những steamer xuất hiện trong clip.

3 1 Game Cuối

Ngay lập tức, bài dự thi này đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều sinh viên trong trường và cả từ nhiều game thủ Việt. Rất nhiều game thủ đã truyền tay nhau về phiên bản mới của đoạn rap này. Chỉ trong vòng 24h sau khi đăng tải, bài viết này lập tức leo thẳng lên dẫn dầu cuộc thi. Một vài game thủ còn đùa vui rằng “trao giải nhất ngay chứ còn chần chờ gì nữa”. Tuy vậy, dù được chuyển thể sang tiếng anh, nhưng đoạn rap kể trên vẫn không kém phần “thảm họa” so với bản gốc.

4 1 Game Cuối

Rất nhiều game thủ bày tỏ quan điểm lo lắng cho khả năng nghe của mình sau khi thử nghe đầy đủ bài dự thi này lẫn phiên bản gốc. Dù vậy, thì phiên bản gốc của MV này vẫn sở hữu lượng xem khá “khủng” lên tới hơn 36 triệu view, điều đó chứng tỏ số lượng game thủ Free Fire đang cày view cho “siêu phẩm” này là vô cùng ấn tượng và đông đảo.

6 1 Game Cuối

Cuộc thi này do Fanpage của Đại học Greenwich Việt Nam tổ chức từ 08/09 đến 10/10 nơi các thí sinh dự thi sẽ phải lồng tiếng bằng tiếng Anh cho các clip với bất cứ nội dung nào tùy chọn từ Phim hoạt hình, phim siêu anh hùng, phim cổ trang… cho tới bình luận thể thao, tin tức thời sự, clip phỏng vấn. Mặc dù giải thưởng khá khiêm tốn nhưng cuộc thi này vẫn thu hút rất nhiều bài dự thi vô cùng “chất lượng”.

Chia sẻ bài viết trên:

Xem thêm: Cô Ngân TV Streamer