Cầu thủ bóng đá Mỹ giải nghệ sau khi bán thẻ Pokémon hiếm với giá hơn 16 tỷ

Người đăng: Ngày đăng: 21/07/2023 Cộng Đồng
Tấm thẻ Pokémon Illustrator này được chấm điểm chất lượng 9.5.

Blake Martinez, người đảm nhiệm vị trí Linebacker (tương đương Trung Vệ trong bóng đá Anh) cho tuyển Las Vegas Raiders, gần đây đã từ giã sân chơi chuyên nghiệp sau khi bán một tấm thẻ Pokémon hiếm và kiếm về gần 700.000 USD. Cựu tuyển thủ bóng bầu dục dường như đang khám phá một con đường sự nghiệp mới với khả năng sinh lợi cao không kém.

Cau thu bong da My giai nghe sau khi ban the Pokemon hiem voi gia hon 16 ty 1 Game Cuối

Vào tuần trước, Martinez đã gây sốc cho người hâm mộ khi thông báo ý định rời bỏ thể thao chuyên nghiệp dù mới 28 tuổi. Anh lọt vào đội hình Green Bay Packers vào năm 2016, trước khi gia nhập New York Giants vào năm 2020 và chỉ vừa gia nhập Las Vegas Raiders vài tháng trước.

“Tôi quyết định từ bỏ sự nghiệp vào thời điểm này để tập trung cho gia đình và những đam mê trong tương lai,” Martinez giải thích về hướng đi mới của mình.

Bên cạnh nghề bóng bầu dục, Martinez còn đam mê thu thập các thẻ Pokemon suốt nhiều năm. Anh từng lên Instagram để mở các gói thẻ trước sự thích thú của nhiều fan và người theo dõi trang cá nhân.

Gần đây, tấm thẻ Pokemon Illustrator do anh rao bán đã thuộc về một người mua ẩn danh chịu chi 672.000 đô la Mỹ (khoảng 16,6 tỷ đồng) tại một cuộc đấu giá do cơ quan Goldin tổ chức. Bên cạnh độ hiếm và việc từng thuộc về một cựu ngôi sao bóng đá Mỹ, số điểm chất lượng 9.5 Gem Mint cũng là yếu tố quan trọng để nó đạt mức giá khổng lồ như vậy.

Cau thu bong da My giai nghe sau khi ban the Pokemon hiem voi gia hon 16 ty Game Cuối

Việc kinh doanh thẻ Pokémon dường như là một thứ gì đó thực sự hấp dẫn đối với Martinez và mang lại nguồn thu nhập đủ lớn để anh nghỉ hưu từ sớm. Trên thực tế, cựu tuyển thủ cũng đang sở hữu một nền tảng kinh doanh thẻ sưu tập và thương mại điện tử. Vì vậy, quyết định từ giã sân chơi chuyên nghiệp để lo cho hướng đi mới có lẽ là điều mà anh đã suy tính và cân nhắc từ lâu.

Theo Thegamer

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: