Món quà từ Pew Pew và câu chuyện về căn nhà tiếp theo của Độ Mixi

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2021 Cộng Đồng

Mới đây, ngày 24 tháng 9 Pew Pew đã cho ra mắt vlog “thăm nhà bạn đến bao giờ”. Nội dung của vlog là chuyến thăm nhà ngôi nhà mới của người bạn thân Độ Mixi. Được biết Độ Mixi đã hoàn thành căn nhà và dọn vào ở từ cuối tháng 8 năm 2020, nhưng do dịch bệnh cũng như công việc mà mãi tới gần đây Pew Pew mới có cơ hội ra chung vui cùng gia đình bạn. Thông qua câu chuyện của hai anh chàng Phùng Thanh Độ và Hoàng Văn Khoa, khán giá lại một lần nữa bất ngờ với những dự định mới của tộc trưởng Độ Mixi. 

d

Món quà tân gia cực khủng từ Pew Pew dành cho Độ Mixi

 

Món quà tân gia cực kì khủng dành cho người bạn Độ Mixi. Các viewer của Pew Pew đã có dịp trầm trồ bởi độ chịu chơi từ món quà dành cho người bạn, một cây lan bằng vàng 9999. Món quà của Pew Pew đã khiến Độ Mixi tỏ ra khá bối rối khi bóc ra khỏi hộp. Đến cả bà xã của anh, Trang Mixi còn hồi hộp đến mức cảm ơn nhầm thành: Em cảm ơn 2 vợ chồng anh nhé! Món quà của Pew Pew không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn gửi gắm một lời chúc phát tài phát lộc đến gia đình bạn Độ Mixi. 

ddd

Khoảnh khắc bối rối khi bóc quà của vợ chồng Độ Mixi

 

Trong chuyến đi lần này của Pew Pew còn xuất hiện thêm một camera girl, được đồn đoán rằng là vợ sắp cưới của anh, Hồng Nhật. Được biết, Hồng Nhật đã đồng hành cùng với Pew Pew một khoảng thời gian khá lâu và gần đây cũng xuất hiện nhiều trong các clip của Pew Pew cũng như bạn bè anh. Có lẽ như camera girl này còn khá run tay khi trong clip của bạn trai cô còn một số đoạn quay khá rung và outnet. Tuy vậy, mọi thứ vẫn trong vòng kiểm soát và đây cũng là động thái rõ ràng hơn về mối quan hệ chính thức của ông chủ tiệm bánh mì và Hồng Nhật, chứ chẳng còn là tin đồn như trước kia.

dd

Hình ảnh bị out net từ camera girl Hồng Nhật

 

Trong xuyên suốt clip, có một số chỗ PEWPEW có “gài” Độ Mixi về việc sẽ tiếp tục mua những căn nhà mới trong tương lai. Tuy nhiên, tộc trưởng vẫn rất “tỉnh” trước những câu “gài bẫy” của ông chủ tiệm bánh mì, nhưng bất ngờ lại đến ở phút cuối. Khi mà các viewer nghĩ rằng vlog “thăm nhà bạn đến bao giờ” sẽ dừng lại thì Độ Mixi lại bất ngờ tiết lộ về dự định sẽ mua thêm nhà. Anh chia sẻ:

“Bạn không có ý định sau này sẽ đổi nhà, nhưng nếu có điều kiện bạn sẽ mua thêm và vẫn ở lại đây”.

Sau vlog lần này của Pew Pew, một lần nữa các fan của tứ hoàng lại một lần nữa đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác về dự định và độ chịu chơi của những streamer này. Tuy giản dị trong cách ăn mặc hay lời nói, nhưng ẩn sâu bên trong họ là những bộ óc đầy nhạy bén với thị trường kinh doanh. Chỉ đợi có thời cơ thì bất kì ai trong số họ cũng có thể bùng nổ ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Chia sẻ bài viết trên: