“Anh Chột” Nick Fury chính thức có một series riêng trên Disney+ với vai trò chống lại hiểm họa ngoài hành tinh

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2021 Film/Manga

Kể từ lần đầu tiên xuất hiện trong đoạn post – credit của Iron Man vào năm 2008, Nick Fury đã luôn đóng vai trò là một nhân vật định kỳ của MCU, thậm chí còn được nhiều fan hâm mộ coi là người lãnh đạo của Avengers khi luôn có những bài phát biểu kích động chiến ý hùng hồn hoặc trực tiếp đóng vai trò như một mảnh ghép quan trọng trong những thành công của họ.

Anh Chột Nick Fury chính thức có một series riêng trên Disney+ với vai trò chống lại hiểm họa ngoài hành tinh - Ảnh 1.
 

Lần gần nhất mà chúng ta được thấy Nick Fury là trong bộ phim Spider Man: Far From Home. Xuyên suốt bộ phim, anh đóng vai trò là người đã hướng dẫn cho Peter Parker và Mysterio để chống lại những thế lực được cho là bước ra từ cánh cổng không gian.

Tuy nhiên ở cuối phim Marvel đã làm khán giả bất ngờ bằng cách tiết lộ Nick Fury thực sự là một Skrull xuất hiện trong cả bộ phim. Trong khi, Nick Fury thật đang ở trên tàu vũ trụ của Skrull để nghỉ mát. Các Skrull trong Far From Home đã nhận mệnh lệnh và đóng giả thành Nick để đến gặp người Nhện và thực hiện các nhiệm vụ của anh.

Anh Chột Nick Fury chính thức có một series riêng trên Disney+ với vai trò chống lại hiểm họa ngoài hành tinh - Ảnh 2.
 

Kể từ đó, có rất ít thông tin về tương lai của nhân vật này, đặc biệt là khi MCU chuẩn bị bước vào giai đoạn 4 và xa hơn thế nữa. Trái với nhiều ý kiến tiêu cực, nhiều người vẫn tin rằng nhân vật này chắc chắn sẽ là một phần chính của thương hiệu phim này trong tương lai. Và thật bất ngờ, hy vọng của người hâm mộ đã được đáp trả bằng thông tin cực nóng về nhân vật này.

Mới đây theo tờ Variety thì Nick Fudry chính thức có một series riêng và nó sẽ sớm được ra mắt trên kênh truyền hình trực tuyến Disney. Ở thời điểm hiện tại, chưa có ngày bắt đầu sản xuất hay phát hành của loạt phim mới này. Tuy nhiên có nhiều ý kiến cho rằng bộ phim sẽ nói về việc xây dựng tổ chức SWORD nhằm phòng chống những hiểm họa ngoài hành tinh giống như trong comics.

Anh Chột Nick Fury chính thức có một series riêng trên Disney+ với vai trò chống lại hiểm họa ngoài hành tinh - Ảnh 3.
 

Điều này không quá ngạc nhiên khi SWORD đã được tiết lộ trong cảnh after-credit của Spider-Man: Far From Home và sắp tới tổ chức này sẽ có mặt trong WandaVision – series lên sóng Disney cuối 2020. Với việc không còn là giám đốc của SHIELD thì Nick Fury sẽ tìm cách khác để có thể giữ an toàn cho thế giới. Biết được những loại kẻ thù nào ngoài vũ trụ, sẽ rất hợp lý nếu nhân vật này dẫn đầu SWORD và chuẩn bị hạ gục mối đe dọa tiếp theo.

Hiện tại, những dự án điện ảnh trong giai đoạn 4 của MCU đều đã được công bố từ năm 2019. Vậy nên dự kiến, series về Nick Fury sẽ được ra mắt trong giai đoạn 5 của vũ trụ điện ảnh này. Chúng ta hãy cùng chờ đón xem vai trò của Nick Fury sẽ kết nối như thế nào với vũ trụ MCU trong thời gian tới nhé.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: Avengers Film