Nha sĩ miễn phí tiền chăm sóc răng cho bất kỳ ai đấu game thắng ông

Người đăng: Ngày đăng: 08/09/2021 Cộng Đồng
Nha sĩ Shah tỏ ra rất nghiêm túc và yêu cầu bạn phải chơi theo luật giải đấu Smash Bros. chuyên nghiệp thực thụ.

Thi đấu Smash Bros. và thăm khám nha sĩ: hai điều tưởng chừng như chẳng có gì liên quan đến nhau, nhưng một nha sĩ ở Massachusetts đã có cách kết hợp chúng vô cùng độc đáo.

Cụ thể, Dr. Shah hứa sẽ cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng miễn phí trị giá 200 đô la cho bất kỳ ai có thể thắng ông trong Smash Ultimate. Tuy nhiên, nếu bạn thua thì phải đăng trên mạng xã hội rằng mình đã bị nha sĩ tại Nha khoa Zen Family “cho ăn đòn”. Một cách quảng cáo rất thông minh.

Nha si mien phi tien cham soc rang cho bat ky ai dau Smash Bros. thang ong Game Cuối

Mặc dù nha sĩ Shah không đăng bất kỳ đoạn video nào để phô diễn kỹ năng cá nhân trên kênh YouTube, nhưng ông hẳn rất tự tin vào tài nghệ của mình khi sẵn sàng đưa hàng trăm đô la ra để tìm kiếm “cao thủ”. Vị nha sĩ cũng khẳng định rằng sẽ chơi theo luật lệ ở những giải đấu thông thường, nên càng không thể xem nhẹ.

Các ván game sẽ được chơi theo các quy tắc sau: tối đa 3 stock (mạng), không vật phẩm, không final smash (các đòn tấn công cực kỳ mạnh mẽ, thường khiến nhân vật bất tử trong suốt thời gian thi triển chiêu thức), không sát thương theo level, sàn đấu dạng Battlefield và diễn ra trong vòng 6 phút. Nói cách khác, bạn phải hoàn toàn dựa vào kỹ năng của chính mình nếu muốn thắng nha sĩ Shah.

Nha si mien phi tien cham soc rang cho bat ky ai dau Smash Bros. thang ong 2 Game Cuối

Tuy người thắng vẫn phải gửi hóa đơn cho quá trình kiểm tra và chụp X-quang trước khi làm sạch, nhưng đây vẫn là một phần thưởng không tồi. Ưu đãi dành cho bất kỳ khách hàng nào của nha sĩ trong giờ làm việc của ông, từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều Thứ Sáu, Thứ Bảy và Chủ Nhật.

Theo thegamer

Chia sẻ bài viết trên: