Pewpew chính thức khai trương tiệm giặt là

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2021 Cộng Đồng

Vào sáng nay, tiệm Giặt Là Pewpew đã chính thức khai trương tại địa chỉ 549/9 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 26, Quận Bình Thạnh đi kèm theo chương trình khuyến mại giảm giá 50% cho khách hàng.

Untitled

Thông báo khai trương vào ngày 10/10 trên Fanpage Giặt Là Pewpew

Câu chuyện bắt đầu cách đây khoảng 1 tháng khi có một người hâm mộ chia sẻ trong group Pewpew và Pewnoy (cộng đồng dành cho những ai hâm mộ Pewpew) hình ảnh về một tấm biển một tiệm giặt là sắp mở. Điểm đặc biệt của tấm biển là việc nó không chỉ lấy tên “Giặt là Pewpew” mà còn lấy nguyên biểu tượng logo Pewpew đã được Streamer sử dụng suốt trong thời gian dài. Ngay sau đó, Pewpew cũng tự tay xác nhận đây là cửa hàng mới của anh và mong nhận được sự ủng hộ của mọi người trong thời gian sắp tới.

Untitled2

Cách đây khoảng 2 năm, quán bánh mì đầu tiên của Streamer Pewpew đã chính thức khai trương tại địa chỉ 66 Út Tịch, Tân Bình, thành phố Hồ Chí MinhLà một trong những Streamer hàng đầu ở Việt Nam thời điểm đó, quán bánh mì của Pewpew không chỉ nhận được sự ủng hộ của rất nhiều Pewnoy (tên gọi dành cho những ai yêu thích Pewpew) mà còn trở thành chủ đề bàn tán trên các mạng xã hội trong một thời gian khá dài. Tiếp nối thành công, Pewpew tiếp tục khai trương cơ sở bánh mì thứ 2 sau đó khoảng 3 tháng cũng như bất ngờ quyết định tạm ngưng sự nghiệp làm Streamer, Youtuber để tập trung phát triển 2 cửa hàng bánh mì

Vị khách hàng đầu tiên 'mở hàng' cho tiệm giặt là Pewpew chia sẻ hình ảnh trên MXH

Vị khách hàng đầu tiên ‘mở hàng’ cho tiệm giặt là Pewpew chia sẻ hình ảnh trên MXH

Pewpew trực tiếp đứng quán trong ngày khai trương để đón tiếp những khách hàng đầu tiên

Pewpew trực tiếp đứng quán trong ngày khai trương để đón tiếp những khách hàng đầu tiên

pewpew 3
pewpew 4

Những hình ảnh về tiệm giặt là Pewpew được chia sẻ ngay trên Fanpage cửa hàng 

Chia sẻ bài viết trên: