Nike tung ra mẫu sneaker mới lấy cảm hứng từ PS5, giá gần 3 triệu đồng

Người đăng: Ngày đăng: 16/10/2023 Cộng Đồng
Theo dự đoán, mẫu sneaker mang chủ đề PS5 sẽ trở thành món hàng nhiều người săn đón trong thời gian tới.

Tiếp nối màn hợp tác từ năm 2018, Sony và Nike đã công bố một đôi giày mới lấy cảm hứng từ PlayStation 5 (PS5) có sự hỗ trợ của ngôi sao NBA Paul George.

PLAYSTATION NIKE PS5 SNEAKERS PG5 Game Cuối

Lần này, nhằm tận dụng sức hút ngày càng lớn mà cỗ máy console mới nhất của Sony đang tạo ra trên thế giới, bộ đôi sẽ giới thiệu đến cộng đồng một cặp PG5 (lần trước là PG2) mang hai màu chủ đạo trắng + xanh.

Theo Nike và Sony, các nhà thiết kế của cả hai công ty đã hợp tác chặt chẽ để tạo ra đôi giày này, trước cả khi PS5 được công bố. Do đó, họ tin tưởng vào “tầm nhìn nghệ thuật và tính sáng tạo” của Giám đốc nghệ thuật SIE Yujin Morisawa cho PS5 để truyền cảm hứng cho sản phẩm này.

PLAYSTATION NIKE PS5 SNEAKERS PG5 3 Game Cuối

Như mọi người có thể thấy, PG5 mang đậm dáng dấp thiết kế của PS5 ở mặt trên và mặt ngoài, nổi bật với phần lưỡi giày có logo PG + PlayStation trên đó.

Sản phẩm dự kiến chỉ xuất hiện ở một số thị trường nhất định trên toàn cầu, bắt đầu từ ngày 14 tháng 5. Trong khi đó, khách hàng ở Mỹ phải đợi đến ngày 27 tháng 5 để mua với giá 120 đô la (khoảng 2,8 triệu đồng).

PLAYSTATION NIKE PS5 SNEAKERS PG5 2 Game Cuối

Theo thông báo, những ai quan tâm có thể đặt hàng qua trang chủ Nike.com, ứng dụng SNKRS và tại một số địa điểm bán lẻ nhất định. Hiện không có thông tin nào cho biết về số lượng giày xuất xưởng, nhưng theo dự đoán sẽ trở thành món hàng rất được săn đón vào những tuần sắp tới.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: