Team Flash sẽ có đội hình tham dự giải đấu esports của PUBG Mobile

Người đăng: Ngày đăng: 16/10/2023 Game PC & Console
PUBG Mobile

PUBG Mobile

  • Đồ hoạ: 2K
  • Dung lượng: 10 GB
PUBG Mobile

PUBG Mobile – PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS MOBILE là game bắn súng sinh tồn được yêu thích trên toàn thế giới do Tencent & BlueHole nghiên cứu phát triển đã được phát hành chính thức tại Việt Nam duy nhất bởi VNG.

8.9 trên 10 được 73 bình chọn
Team Flash sở hữu đội hình gồm nhiều gương mặt trẻ với độ tuổi dao động từ 2001 – 2004. Nổi bật nhất trong đội hình có thể kể đến đội trưởng Lê “QuanG” Văn Quang – cựu tuyển thủ BOX Gaming

Kể từ khi ra mắt, PUBG Mobile luôn là tựa game thu hút nhiều sự quan tâm đến từ các tổ chức Esports và việc xuất hiện ngày càng nhiều các đội tuyển tham gia thi đấu đã minh chứng cho điều này. Cứ qua mỗi mùa giải PUBG Mobile Pro League Vietnam (PMPL VN) cùng hệ thống các giải đấu cộng đồng khác, Ban tổ chức lại ghi nhận thêm nhiều gương mặt mới xuất hiện đến từ phía cộng đồng cũng như những tổ chức/cá nhân tiếng tăm đầu tư. Qua đó mang lại cho nền PUBG Mobile Esports sự đa dạng về thành phần tham dự, cũng như luôn tạo được sự cạnh tranh cần thiết để phát triển.

image1 1 Game Cuối

Tháng 10.2023, Team Flash – một trong những tổ chức Esports giàu truyền thống và thành tích tại Việt Nam, đã quyết định lấn sân bộ môn PUBG Mobile. Đây là tổ chức hiện đang sở hữu nhiều đội tuyển Thể thao điện tử đa dạng như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và các bộ môn Mobile khác, đã gặt hái nhiều thành tích cao. Cụ thể, Team Flash đã từng 2 lần vô địch giải đấu Vietnam Championship Series (VCS) Mùa xuân và Mùa hè 2020 ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, 2 lần vô địch giải đấu Wild Rift Champions SEA (WCS), đồng hạng 3 giải ICONS Global Championship và có các thành viên từng góp mặt trong Đội tuyển Quốc gia Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 31 ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. 

Đến với bộ môn PUBG Mobile, Team Flash sở hữu đội hình gồm nhiều gương mặt trẻ với độ tuổi dao động từ 2001 – 2004. Nổi bật nhất trong đội hình có thể kể đến đội trưởng Lê “QuanG” Văn Quang – cựu tuyển thủ BOX Gaming. Thi đấu từ năm 2020, QuanG đã tích luỹ vô số kinh nghiệm và danh hiệu quý giá như Top 3 PUBG Mobile Pro League – Vietnam Fall 2023, Top 2 PUBG Mobile Super League – Southeast Asia Spring 2023, Top 3 SEA Esports Championship 2023 và Top 2 PUBG Mobile Pro League – Vietnam Spring 2023. Bên cạnh đó, 2 thành viên Hoàng ‘’PiKang’’ Vĩ Quang và Nguyễn ‘’Gosuu666’’ Quốc Cường cũng từng là đồng đội của Lê “QuanG” Văn Quang trong đội hình PUBG Mobile Việt Nam 2 (ShineLikeDiamond) tranh tài tại SEA Games 32. Về Ngô “BreaK” Ngọc Hải, đây là cựu tuyển thủ BOX Gaming và đạt Top 1 tại 2 giải đấu PUBG Mobile Pro League – Vietnam Spring 2022 và PUBG Mobile Premier Series Season 2 – Super Weekend 3.

Danh sách tuyển thủ Team Flash PUBG Mobile 

  • Đội trưởng: Lê “QuanG” Văn Quang 
  • Thành viên: Nguyễn “Gosuu666’’ Quốc Cường 
  • Thành viên: Ngô “BreaK’’ Ngọc Hải 
  • Thành viên: Phạm “NadeTii’’ Quốc Trường
  • Thành viên: Hoàng “PiKang’’ Vĩ Quang 

 

Cũng trong tháng 10 này, Team Flash sẽ có màn chào sân tại PUBG Mobile Super Weekend (PMSW) 2023 tuần 2 – giải đấu giao hữu quy tụ 16 đội tuyển đến từ Việt Nam và khu vực SEA, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 99.000.000 VNĐ.

 

Thời gian phát sóng PMSW 2023 tuần 2 vào lúc 16h30 thứ Bảy và Chủ nhật ngày 14.10 – 15.10, trên các kênh:

– Facebook: PUBG Mobile Esports Việt Nam, PUBG Mobile VN

– Youtube: PUBG Mobile Esports VN

– Tiktok: PUBG Mobile VNG, PUBG Mobile Esports Việt Nam

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên:
Xem thêm: PUBG Mobile Team Flash
PUBG Mobile

PUBG Mobile

  • Đồ hoạ: 2K
  • Dung lượng: 10 GB
PUBG Mobile

PUBG Mobile – PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS MOBILE là game bắn súng sinh tồn được yêu thích trên toàn thế giới do Tencent & BlueHole nghiên cứu phát triển đã được phát hành chính thức tại Việt Nam duy nhất bởi VNG.

8.9 trên 10 được 73 bình chọn