PUBG lại bị cấm ở Ấn Độ

Người đăng: Ngày đăng: 01/08/2022 Cộng Đồng
PUBG: Battlegrounds một lần nữa bị cấm ở Ấn Độ với lý do ‘lo ngại về an ninh quốc gia’, chưa đầy hai năm sau lệnh cấm trước đó.

PUBG là một trong những trò chơi battle royale phổ biến nhất trên thế giới và tự hào với kỷ lục đạt hơn 3 triệu người chơi đồng thời ở thời kỳ đỉnh cao năm 2018. Nhà phát triển Krafton cũng từng gây bất ngờ vào đầu năm nay khi chuyển trò chơi sang mô hình miễn phí. Tuy nhiên, mặc dù PUBG đã gặt hái thành công lớn trên toàn thế giới, nhưng quá trình kinh doanh của trò chơi tại Ấn Độ lại ghi nhận nhiều biến động.

PUBG lai bi cam o An Do Game Cuối

Suốt những năm qua, hãng Krafton đã phải vật lộn để giữ cho trò chơi có sẵn ở thị trường Ấn Độ. Chính phủ nước này trước đó đã chỉ trích PUBG, vì những lý do liên quan đến an ninh quốc gia và từng cấm cửa PUBG Mobile vào cuối năm 2020. Do đó, nhà sản xuất phải làm hẳn một phiên bản dành riêng cho Ấn Độ để đưa PUBG. Sau quãng thời gian yên ắng, bây giờ PUBG lại một lần nữa bị cấm.

Một báo cáo gần đây tiết lộ, Battlegrounds Mobile India lại một lần nữa bị chính phủ cấm với lý do “lo ngại về an ninh quốc gia”. Mặc dù các nhà lãnh đạo vẫn chưa xác nhận trực tiếp, nhưng cộng đồng đã phát hiện trò chơi không còn có sẵn trên các cửa hàng Android hoặc iOS. Phía Krafton đã xác nhận về việc này và được cho là “đang tìm cách làm rõ” lý do đằng sau lệnh cấm.

Lệnh cấm mới nhất diễn ra chưa đầy hai năm sau khi công ty phát hành phiên bản di động độc quyền tại Ấn Độ và không lâu sau bản cập nhật mới nhất.

Theo Gamerant

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: