Game thủ nhí quẹt 35 triệu tiền nạp game ngay ngày đầu trở lại sau dịp nghỉ Tết

Người đăng: Ngày đăng: 12/02/2024 Cộng Đồng
35 triệu tiền nạp game là con số không nhỏ so với 1 cậu học sinh còn đeo khăn quàng đỏ.


Trong nhiều năm qua, việc một học sinh cấp 1 cấp 2 nạp số lượng tiền khổng lồ vào game là điều không hề hiếm gặp trong cộng đồng game Việt. Thế nhưng, nếu đó là số tiền phụ huynh chấp nhận và đồng ý cho con mình sử dụng thì sẽ không phải vấn đề quá lớn. Nhưng trường hợp dưới đây sẽ là một câu hỏi cần lời đáp.

Vào ngày 7/2 vừa qua, một bạn tên Huỳnh Khiết có post bài vào trong group Chợ Tân Long (Phú Giáo) về trường hợp 1 bạn học sinh khá nhỏ quẹt thẻ mua 35 triệu tiền nạp game.

Game thủ nhí quẹt 35 triệu tiền nạp game ngay ngày đầu trở lại sau dịp nghỉ Tết

Theo như chia sẻ, bạn học sinh này vẫn còn đeo khăn quàng đỏ (khoảng cấp 1) vào Bách Hoá Xanh và quẹt thanh toán 1 lúc 35 triệu tiền nạp game. Điều sinh ra nghi vấn có vẻ đây không phải tiền lì xì sau Tết vì cậu học sinh này không mua bằng tiền mặt mà qua thẻ ngân hàng.

Chủ post có đề nghị phụ huynh khu vực này cần kiểm tra lại tài khoản ngân hàng nếu thấy có biến động do nghi ngờ 2 bạn học sinh này ”trộm” thẻ của phụ huynh đi ”nạp game đầu xuân”.

Game thủ nhí quẹt 35 triệu tiền nạp game ngay ngày đầu trở lại sau dịp nghỉ Tết

Xấp hoá đơn dài đến ”đáng ngại” của ”thiếu gia’ nhí”.

Tuy vậy, chúng ta cũng nên đặt dấu hỏi về trách nghiệm của người bán hàng khi đã cung cấp số lượng thẻ nạp quá lớn cho 1 cậu học sinh vẫn đeo khăn quàng đỏ và thanh toán bằng thẻ ngân hàng của người khác. Giả sử như đây là thẻ ngân hàng của ai đó đánh rơi và bị 2 cậu nhóc này sử dụng thì trách nhiệm sẽ thuộc về ai khi số tiền cũng không thể thu hồi do đã được ”nạp” vào game?

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: