Streamer đổi skin CSGO lấy được xe BMW M5 tiền tỷ

Người đăng: Ngày đăng: 30/07/2022 Cộng Đồng
Streamer nổi tiếng Buster tiết lộ chiếc xe đắt tiền mà anh mới có được bằng cách đổi skin CSGO hiếm.

Valve đã phát hành CSGO từ tận năm 2012 và sau 1 thập niên, trò chơi vẫn duy trì một cộng đồng rất sôi động, với các thành viên tích cực trao đổi skin hiếm để thay đổi diện mạo trên đấu trường. Gần đây, một streamer Twitch có tên Buster đã gây chú ý khi quyết định đổi vật phẩm trong trò chơi để lấy một chiếc xe đắt tiền.

Streamer doi skin CSGO hiem lay duoc xe BMW M5 tien ty Game Cuối

Cụ thể hơn, đó là một chiếc BMW M5 màu đen vẫn còn khá mới. Theo như game thủ chia sẻ, anh đã trao đổi một số món đồ CSGO, bao gồm Dragon Lore, Karambit Sapphire và nhiều sticker hiếm với một người dùng Steam khác để được sở hữu xế hộp hạng sang này.

Tại kênh Youtube cá nhân, Buster đã đăng đoạn video giới thiệu chiếc BMW mới của mình, được lái qua ga ra và tiến vào studio đầy đủ ánh sáng, giúp làm nổi bật thiết kế và tính năng của xe.

Streamer doi skin CSGO hiem lay duoc xe BMW M5 tien ty 2 Game Cuối

Dĩ nhiên, Buster không phải là người chơi CSGO đầu tiên trao đổi đồ in-game để lấy thứ gì đó giá trị. Nhưng thú vị ở chỗ, streamer này đã sở hữu được hẳn một chiếc BMW ở tình trạng tốt trị giá khoảng 60.000 đô la (tầm 1,4 tỷ đồng), thay vì “chỉ” kiếm về 57.000 đô la (1,33 tỷ) như kỳ vọng ban đầu khi nghiên cứu giá hàng trên thị trường.

Streamer doi skin CSGO hiem lay duoc xe BMW M5 tien ty 3a Game Cuối

Mặc dù giao dịch này có thể khiến cho chủ sở hữu các trang phục quý hiếm hy vọng rằng họ cũng có thể đổi các vật phẩm trong trò chơi của mình để lấy thứ gì đó tương tự. Tuy nhiên, trường hợp được “lời” lớn như Buster không nhiều.

Hiện tại, Buster hoạt động trên cả hai nền tảng YouTube – Twitch với tổng cộng 5 triệu người theo dõi. Ngoài CSGO, anh còn thường xuyên chia sẻ nội dung chơi GTA Online, Fortnite và Minecraft.

Theo Gamerant

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: