Streamer Niki là ai mà lại trở thành hot tìm kiếm tại Việt Nam? Câu chuyện con cá và lời thú tội online

Người đăng: Ngày đăng: 18/11/2021 Cộng Đồng
Niki – một streamer Twitch bỗng nhiên nhận được sự chú ý cực lớn từ cộng đồng mạng Việt Nam sau câu chuyện “thú tội với con cá”.


Niki

Niki và câu chuyện thú tội với con cá

Vài ngày trước, một page có lượng người xem cực cao và nổi tiếng trên facebook “Anh da đen” có đăng tải 1 video về 1 pha “xưng tội” có 1-0-2 khiến cô nàng streamer không thể nói được một từ nào. Đây là content mà Niki –  một streamer trên Twitch thực hiện khi đóng vai 1 nữ tu sĩ nghe lời thú tội từ các viewer. Trên sóng livestream của mình, cô nàng thường chơi một số tựa game kinh dị như Minecraft, nhưng chủ yếu chỉ để tương tác với người chơi. Bên cạnh đó, Niki cũng thường xuyên cosplay những hình ảnh nữ tu sĩ hoặc bác sĩ cực nóng bỏng và sexy.

Xem video để hiểu lý do nó được lan truyền với tốc độ cực cao trong cộng đồng mạng Việt Nam.

Trong suốt quá trình chàng trai kể lại đầu đuôi câu chuyện bi hài, “nữ tu sĩ” chỉ biết lặng thinh, cố gắng kiềm chế để không bật cười với câu chuyện từ một người hâm mộ với con cá của anh ta.

Video này hiện tại đã có 5,4 triệu lượt xem, hơn 370 nghìn lượt react cùng hơn 67 nghìn lượt bình luận, một con số khổng lồ chỉ sau vài ngày đăng tải. Từ khóa Niki cũng nhanh chóng leo lên #4 top tìm kiếm trên Google tại Việt Nam ngày 17/11 với hơn 10 nghìn lượt search. Loạt cụm từ khóa có liên quan đến cô nàng này như ‘Niki streamer’, ‘Niki’, ‘Niki kể chuyện con cá’, ‘nữ streamer tu sĩ là ai’, ‘Niki là ai?’, ‘Niki Twitch là ai?’… cũng được dân mạng tích cực truy lùng. 

Chính từ sự lan truyền cực mạnh này mà livestream của cô nàng này có lượng theo dõi và tương tác tăng đột biến. Số lượng người theo dõi Niki trên nền tảng Twitch bất ngờ tăng vọt từ 13.000 lên hơn 23.000 người. Có thời điểm, buổi livestream của Niki có tới hơn 3000 người xem cùng lúc, đa số bình luận đều là người Việt Nam.

 

Nhận được sự ủng hộ bất ngờ, nữ streamer này cũng đã đáp lại tình cảm của mình với các fan đến từ Việt Nam. Trong buổi live mới nhất, cô đã để tiêu đề là: “THIS IS A VIETNAMESE STREAM NOW”.

Tuy nhiên, bộ phận không nhỏ người xem đã spam trên kênh chat khiến cô nàng Niki từ hứng thú chuyển sang có phần có chịu. Đã có thời điểm, Niki đã phải nhắc nhở trên livestream.

Niki

Theo dõi Niki tại:

– Twitch: niki
– Twitter: niki (@nikiontwitch)
– Youtube: Niki Clips

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: