Tốc Chiến: Tuyển thủ Kise bị trục xuất vì bị bóc phốt quấy rối, gạ gẫm hàng loạt phụ nữ bằng “ảnh 18+ nhạy cảm”

Người đăng: Ngày đăng: 10/05/2021 Cộng Đồng
Tốc Chiến

Tốc Chiến

  • Đồ hoạ: 3D
Tốc Chiến

Mục LụcTỐC CHIẾN LÀ GÌ?NHIỆM VỤ CỦA TRÒ CHƠI1. Chọn đường2. Chinh phục rừng xanh3. Phá trụTƯỚNGHỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN VÀ KỸ NĂNGBẢN ĐỒTĂNG SỨC MẠNH CHO TƯỚNG CỦA BẠN TỐC CHIẾN LÀ GÌ? Hãy hòa mình vào Tốc Chiến: trải nghiệm MOBA 5 đấu 5 thuần kỹ năng và chiến thuật của Liên Minh […]

9.6 trên 10 được 19 bình chọn
Mới đây, cộng đồng Tốc Chiến rúng động trước tin tuyển thủ Kise bị trục xuất khỏi EGO Esports vì tin đồn biến thái, chuyên quấy rối phụ nữ.

Vào ngày hôm qua, thông tin về việc tuyển thủ Kise “Nhật Tiến” của đội tuyển chuyên nghiệp EGO Esports hiện đang thi đấu tại Icon Series SEA mùa hè 2021 bất ngờ bị tố cáo, bóc phốt có hành động biến thái, “bệnh hoạn” và quấy rối hàng loạt phụ nữ đã khiến cộng đồn Tốc Chiến Việt Nam được một phen dậy sóng. Thậm chí những tin nhắn gạ gẫm này còn được gửi đến cho nhiều người và đã bị một vài nạn nhân chụp lại để cảnh báo tới cộng đồng.

Cụ thể, một thành viên trong nhóm group Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến – Việt Nam của VNG với gần 200 nghìn thành viên đã lên tiếng tố cáo Kise – tuyển thủ của đội tuyển Tốc Chiến chuyên nghiệp EGO Esports vì hành vi thiếu chuẩn mực này.

toc chien tuyen thu kise bi truc xuat vi bi boc phot quay roi ga gam hang loat phu nu bang anh 18 nhay cam 01 Game Cuối
Bài bóc phốt được đăng tải trên Group từ đêm qua.

Nguyên văn bài đăng bóc phốt như sau:

[GÓC BÓC PHỐT : TUYỂN THỦ CHUYÊN NGHIỆP HAY KẺ BIẾN THÁI BỆNH HOẠN?]

Chào mọi người, hôm nay mình lên đây để xin phép được lật bộ mặt thật dơ bẩn, bệnh hoạn của một tuyển thủ đang đi thi đấu chuyên nghiệp.

Một tuyển thủ đang đi thi đấu chuyên nghiệp (Mình xin phép không nhắc đến tên của team này vì đây là chuyện cá nhân của Kise, không liên quan đến team). Ẩn sau cái danh ” tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp ” của hắn chính là bộ mặt dơ bẩn, biến thái, bệnh hoạn. Tại sao mình lại nói vậy? Bởi ngày 21/4 Kise đã gửi ảnh ” nhạy cảm” của hắn cho mình và nhắn tiếp câu: ” Làm ra đi “, mặc dù hắn đã có NGƯỜI YÊU rồi. Sau đó hắn gỡ rất nhanh, mình không kịp chụp lại vì khi đó rất shock. Tuy nhiên đời không như là mơ, Kise không ngờ rằng việc hắn gạ gái dạo như thế… người này không chụp được thì sẽ có người khác chụp được.

Kèm theo rất nhiều nhân chứng đã xác nhận bị Kise quấy rối qua mạng. Các bằng chứng mình đều để ở bên dưới, mình sẽ che tên các nhân chứng đi vì họ không muốn ảnh hưởng đến đời tư của họ. Kèm theo một số hình ảnh và tin nhắn quấy rối tình dục của Kise. Các nạn nhân dưới đây đều là thành viên trong cộng đồng tốc chiến. Những bằng chứng đã được mình cắt và che đi rất nhiều vì nội dung quá nhạy cảm (có 1 số bằng chứng khác không thể đăng lên) nhưng mình cũng rất sẵn lòng cung cấp đầy đủ nếu những người có thẩm quyền giải quyết yêu cầu để xác thực thông tin mức độ chính xác sự việc”.

Mình đăng để cho mọi người (nhất là các bạn gái) biết và TRÁNH XA thanh niên này ra. Và hi vọng em nó biết chừa và xích con *** lại cho cẩn thận đừng để nó bay loạn.”.

Ngay lập tức, bài đăng này đã nhận về hàng loạt lượt bình luận từ phía cộng đồng game thủ Tốc Chiến. Không ít game thủ nữ cũng nhận mình từng là nạn nhân trước trò quấy rối tình dục này của Kise với nhiều bằng chứng kèm theo.

toc chien tuyen thu kise bi truc xuat vi bi boc phot quay roi ga gam hang loat phu nu bang anh 18 nhay cam 02 Game Cuối
Hàng loạt bằng chứng về hành vi bệnh hoạn này của tuyển thủ Kise (1).
toc chien tuyen thu kise bi truc xuat vi bi boc phot quay roi ga gam hang loat phu nu bang anh 18 nhay cam 03 Game Cuối
Hàng loạt bằng chứng về hành vi bệnh hoạn này của tuyển thủ Kise (2).

Nhiều game thủ bày tỏ sự thất vọng trước hành vi biến của tuyển thủ chuyên nghiệp Kise và đồng loạt kêu gọi tẩy chay anh chàng này.

toc chien tuyen thu kise bi truc xuat vi bi boc phot quay roi ga gam hang loat phu nu bang anh 18 nhay cam 07z Game Cuối
Nhiều game thủ tỏ ra vô cùng thất vọng trước hành vi biến thái của Kise “Nhật Tiến”.

Dù sau khi bị bóc phốt, tuyển thu Kise đã cố gắng nhắn tin xin lỗi và nhận sai, mong chủ nhân của bài bóc phốt này “gỡ” bài xuống nhưng việc này không thể nào xoa dịu được nạn nhân lẫn cộng đồng trước hành động xàm sỡ vô cùng biến thái này.

toc chien tuyen thu kise bi truc xuat vi bi boc phot quay roi ga gam hang loat phu nu bang anh 18 nhay cam 04z Game Cuối

Đứng trước làn sóng gay gắt của dư luận, chính Lê Trung Đức – quản lý của đội tuyển EGO Esports cũng phải bình luận vào chính bài đăng của “nạn nhân” để trấn an dư luận cũng như đưa ra hình thức xử phạt thích đáng trước hành động này:

toc chien tuyen thu kise bi truc xuat vi bi boc phot quay roi ga gam hang loat phu nu bang anh 18 nhay cam 06 Game Cuối
Lê Trung Đức – quản lý của đội tuyển EGO Esports lên tiếng về sự việc gây rúng động cộng đồng lần này.

“Chào bạn, mình là quản lý của đội tuyển EGO Esports. Trước tiên cảm ơn bạn đã report sự việc này.

Nhận thấy đây là sự việc nghiêm trọng, bên mình sẽ họp gấp và đưa ra quyết định nghiêm khắc nhất đối với tuyển thủ Kise nếu như thông tin này đúng sự thật.

Trân trọng cảm ơn!”

Sau đó ít lâu, cả fanpage chính thức của đội tuyển EGO Esports Tốc Chiến và fanpage Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Esport đều đưa ra thông báo về mức xử phạt mà tuyển thủ Kise sẽ phải nhận sau drama lần này.
toc chien tuyen thu kise bi truc xuat vi bi boc phot quay roi ga gam hang loat phu nu bang anh 18 nhay cam 08 Game Cuối
Thông báo mới nhất của EGO Esports về hình phạt mà Kise phải chịu.
Cụ thể, đại diện phía EGO Esports chia sẻ rằng, đội tuyển này sẽ tạm thời trục xuất tuyển thủ Kise ngay lập tức khỏi đội và tiến hành điều tra rõ ràng sự việc rồi sẽ đưa ra mức phạt nghiêm khắc nhất cho hành vi “thiếu đạo đức” này của Kise.
Có thể nói, hành vi quấy rối phụ nữ là một hành vi không thể chấp nhận được, đặc biệt khi người gây nên hành vi này lại là một tuyển thủ chuyên nghiệp. Hiện tại, cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến vẫn đang xôn xao về câu chuyện này và mong muốn một hình phạt thật sự xứng đáng cho Kise. Cùng đón đọc các bài viết tiếp theo tại GameCuoi để cập nhật tin tức về câu chuyện này.

Chia sẻ bài viết trên:

Xem thêm: Drama
Tốc Chiến

Tốc Chiến

  • Đồ hoạ: 3D
Tốc Chiến

Mục LụcTỐC CHIẾN LÀ GÌ?NHIỆM VỤ CỦA TRÒ CHƠI1. Chọn đường2. Chinh phục rừng xanh3. Phá trụTƯỚNGHỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN VÀ KỸ NĂNGBẢN ĐỒTĂNG SỨC MẠNH CHO TƯỚNG CỦA BẠN TỐC CHIẾN LÀ GÌ? Hãy hòa mình vào Tốc Chiến: trải nghiệm MOBA 5 đấu 5 thuần kỹ năng và chiến thuật của Liên Minh […]

9.6 trên 10 được 19 bình chọn