• Thể loại: MOBA
  • Ngôn ngữ:
  • Đồ họa: 3D
  • Nhà phát hành: VNG & Riot Games
  • Giftcode

Tốc Chiến

Mục LụcTỐC CHIẾN LÀ GÌ?NHIỆM VỤ CỦA TRÒ CHƠI1. Chọn đường2. Chinh phục rừng xanh3. Phá trụTƯỚNGHỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN VÀ KỸ NĂNGBẢN ĐỒTĂNG SỨC MẠNH CHO TƯỚNG CỦA BẠN TỐC CHIẾN LÀ GÌ? Hãy hòa mình vào Tốc Chiến: trải nghiệm MOBA 5 đấu 5 thuần kỹ năng và chiến thuật của Liên Minh […]

8.5 trên 10 / 35 bình chọn
trailer
tổng quan

TỐC CHIẾN LÀ GÌ?

Hãy hòa mình vào Tốc Chiến: trải nghiệm MOBA 5 đấu 5 thuần kỹ năng và chiến thuật của Liên Minh Huyền Thoại, nay được tái xây dựng hoàn toàn dành cho thiết bị di động và console. Với hệ thống điều khiển mới hoàn hảo và các trận đấu tốc độ cao, người chơi ở mọi trình độ đều có thể lập đội cùng bạn bè, khóa chọn tướng và thực hiện các pha xử lý để đời.

Tốc chiến

NHIỆM VỤ CỦA TRÒ CHƠI

Trò chơi là sự phối hợp của 5 thành viên trong một team với nhiệm vụ phá huỷ được nhà chính của đối phương. Và để đạt được mục đích trên, người chơi cần nắm được những điều sau đây:

1. Chọn đường

Trong Tốc chiến, mọi thứ đều tương tự như LMHT. Tại bản đồ Summoner’s Rift sẽ có 3 đường chính để chiến đấu: Đường Baron, Đường Giữa, Đường Rồng.

Mỗi người chơi sẽ đóng vai trò khác nhau trong mỗi game tương ứng với đường họ đi. Đường Baron và đường Giữa sẽ là 2 đường solo. Thông thường đường Baron sẽ là cuộc đối đầu của các đấu sĩ còn đường giữa sẽ là trận chiến của các pháp sư. Đường rồng sẽ thường được đảm nhận bởi bộ đôi xạ thủ – hỗ trợ. Tuy nhiên, không có bất kỳ quy định cụ thể nào hết. Bạn có thể mang bất kỳ vị tướng nào đi đường với vai trò mình đảm nhiệm, miễn sao mang lại hiệu quả tốt nhất. Đường rồng sẽ thường được đảm nhận bởi bộ đôi xạ thủ – hỗ trợ.

Tốc chiến vai trò

2. Chinh phục rừng xanh

Khu vực còn lại của Tốc chiến chính là Rừng. Tại đây, thay vì chiến đấu với tướng địch, phần lớn thời gian của bạn sẽ là đối đấu với những con quái vật. Với một số quái vật đặc biệt, sau khi tiêu diệt bạn sẽ nhận được những hiệu ứng đặc biệt. Quái rừng bao gồm.

Bùa Xanh (Sentinel) là con golem màu xanh khá to nằm ở giữa khu rừng bên trái có màu xanh. Sau khi hạ gục, nó sẽ cung cấp người chơi Bùa Xanh nhằm tăng khả năng phục hồi năng lượng và nội năng.

Bùa Đỏ (Brambleback) là con lính rừng màu đỏ trông khá giống cây nằm ở giữa khu rừng bên phải. Sau khi hạ gục, nó sẽ cung cấp người chơi Bùa Đỏ với khả năng làm chậm và gây sát thương đốt lên mục tiêu bị tấn công.

Gromp là sinh vật giống cóc nằm ở khu rừng bên trái, gần Bùa Xanh. Nếu hạ gục đơn vị lính này, người chơi sẽ được nhận lượng lớn điểm kinh nghiệm.

Wolves là bãi sói nằm ở khu rừng bên trái, phía dưới Bùa Xanh.

Raptors là bãi chim ở phía trên Bùa Đỏ.

Krugs là bãi người đá ở phía dưới bùa đỏ. Mỗi khi bị hạ gục, nó sẽ tạo ra thêm 2 phiên bản nhỏ hơn. Nếu hạ gục đơn vị lính này, người chơi sẽ được nhận lượng lớn vàng.

Scuttle Crab là Cua Kỳ Cục nằm ở khu vực sông. Nếu hạ gục đơn vị lính này, người chơi sẽ được nhận lượng lớn điểm kinh nghiệm cũng như một vùng tầm nhìn ở giữa sông.

Tốc chiến Rừng

Trong khu rừng sẽ có 2 mục tiêu lớn là RồngBaron (trước đó sẽ là Sứ giả Khe Nứt)

– Elemental DragonsRồng Nguyên Tố ở khu vực sông. Mỗi đơn vị rồng sẽ cung cấp một chỉ số cho đội đã hạ gục nó (Cloud Drake – Rồng Gió = Thời Gian Hồi Chiêu Cuối; Mountain Drake – Rồng Đất = Giáp và Kháng Phép; Infernal Drake – Rồng Lửa = Sức Mạnh Công Kích và Sức Mạnh Phép Thuật; Ocean Drake – Rồng Đại Dương = Hồi Máu và Hồi Năng Lượng; Elder Drake – Rồng Ngàn Tuổi = Phiên bản nâng cấp của những con Rồng Nguyên Tố trước đó).

Rift HeraldSứ Giả Khe Nứt nằm ở khu vực hang Baron. Khi bị hạ gục, nó sẽ cho phép người hạ gục nó triệu hồi để tấn công trụ của đối thủ.

Baron Nashor chỉ xuất hiện khi mốc thời gian trận đấu tới phút thứ 10. Nó cung cấp cho người hạ gục nó bùa lợi nâng cấp sức mạnh cho lính đồng minh đứng gần. Lính đồng minh đứng gần sẽ được tăng máu, sức tấn công và tầm đánh xa.

baron wr Game Cuối

3. Phá trụ

Mục tiêu cuối cùng của chúng ta khi chiến đấu chính là phá huỷ được nhà chính của đối thủ. Và để có thể chạm vào nhà chính, chúng ta phải phá huỷ được các trụ bảo vệ ở dàn ngoài. Tại tốc chiến, sẽ có tổng cộng 9 trụ chia đều tại 3 đường. Khác với LMHT, Tốc chiến sẽ không có Trụ bảo vệ Nhà chính. Thay vào đó, Nhà chính sẽ gây sát thương lên kẻ địch.

TƯỚNG

Các tướng vẫn sẽ tương tự như trên LMHT tuy nhiên sẽ được điều chỉnh để phù hợp với môi trường game điện thoại. Hiện tại, đã có 62 tướng đã được mang tới Tốc chiến từ LMHT.

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN VÀ KỸ NĂNG

Mỗi vị tướng đều có các kỹ năng độc nhất vô nhị, trong đó có một chiêu cuối tuyệt đỉnh mà bạn có thể mở khóa trong trận đấu. Tổng cộng mỗi tướng sẽ có 4 chiêu thức đi kèm với 1 Nội tại.

BẢN ĐỒ

Hiện tại, Tốc chiến đang thi đấu trên Summoner’s Rift. Bản đồ ARAM cũng vừa mới được mang đến Tốc chiến tại bản cập nhật 2.2.

Tốc chiến ARAM

TĂNG SỨC MẠNH CHO TƯỚNG CỦA BẠN

Điểm kinh nghiệm:

Bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm khi hạ gục tướng địch, tiêu diệt lính địch, quái cũng như phá hủy các công trình phòng thủ. Khi có đủ XP, tướng của bạn sẽ thăng cấp, chỉ số cơ bản sẽ tăng lên và mở khóa nhiều kỹ năng mạnh mẽ hơn.

Vàng:

Bạn có thể kiếm vàng bằng cách tiêu diệt lính và tướng địch, hỗ trợ hạ gục hoặc phá hủy công trình phòng thủ. Sau đó, hãy sử dụng vàng để mua trang bị tăng chỉ số.

Trang bị:

Mua các vật phẩm mạnh mẽ ở căn cứ để có thể sử dụng toàn bộ tiềm năng sức mạnh của tướng. Mỗi trang bị đều được cấu thành từ các trang bị nhỏ hơn mà bạn có thể chế tạo trong quá trình chơi. Hãy sử dụng các trang bị giúp bạn tận dụng lợi thế sẵn có, phòng thủ và giành lấy chiến thắng.

Bình luận

Tin tức về game

“Streamer giàu nhất Việt Nam” – Xemesis đã ly hôn Xoài Non

“Streamer giàu nhất Việt Nam” – Xemesis đã ly hôn Xoài Non

Hot girl Xoài Non cho biết hôn nhân của cô với streamer Xemesis đã kết thúc. Trên trang cá nhân tối 166, Xoài Non đăng ảnh cưới với Xemesis, thông báo đã ly hôn. Cô viết: “Cảm ơn những người đã yêu mến và ủng hộ chúng tôi. Tôi rất tiếc phải thông báo rằng […]

Tốc chiến: Tại sao lại gán mác 18+ trong khi LMHT là 12+?

Tốc chiến: Tại sao lại gán mác 18+ trong khi LMHT là 12+?

Mục LụcNhững lý do khiến Tốc chiến bị gán mác 18+1. Chính sách của VNG2. Zalo Pay3. Định hướng Esports4. Yếu tố “nhân khẩu học” Rất nhiều người vẫn đang vô cùng khó hiểu trước quyết định gán mác 18+ của Tốc chiến. Điều khiến người chơi khó hiểu nằm ở chỗ, LMHT là tựa […]

Sau 14 năm bí ẩn câu cá của Jax trong LMHT được hé lộ

Sau 14 năm bí ẩn câu cá của Jax trong LMHT được hé lộ

Một thành viên của Reddit đã tìm ra bí ẩn về Jax Bí ẩn lâu đời được giải đáp: Nhiều người chơi LMHT từ lâu đã thắc mắc về sở thích câu cá của Jax, một vị tướng  nổi tiếng với câu nói “Hãy tưởng tượng nếu ta có một vũ khí thực sự”. Gần […]

Tốc Chiến: Top 10 tướng nên chọn trong chế độ AURF

Tốc Chiến: Top 10 tướng nên chọn trong chế độ AURF

Mục Lục1. Zed – Sát thủ2. Master Yi – Sát thủ/ Đấu sĩ3. Morgana – Pháp sư/ Hỗ trợ4. Malphite – Full phép5. Ziggs – Pháp sư6. Tryndamere – Đấu sĩ7. Lucian – Marksman8. Ezreal – Xạ thủ/ Pháp sư   Sau đây sẽ là 10 vị trí của các tướng lợi thế nhất trong […]

Xem thêm
Game cùng thể loại