Vali Xbox hàng hiếm trị giá 55 triệu đồng, nhưng hiện có tiền cũng không mua được

Người đăng: Ngày đăng: 28/07/2021 Cộng Đồng
Chiếc vali này có thể chứa gọn một chiếc máy Xbox Series S cùng bộ điều khiển và màn hình để giải trí khi đi du lịch.

Sản phẩm này là thành quả đến từ sự liên kết giữa Microsoft và công ty hành lý cao cấp July để kỷ niệm việc phát hành trò chơi mô phỏng lái máy bay Microsoft Flight Simulator trên Xbox Series.

Vali Xbox Series S hang hiem Microsoft Flight Simulator Game Cuối

Tuy nhiên, cách duy nhất để sở hữu nó hiện tại là giành chiến thắng trong một cuộc thi trên mạng xã hội, dành riêng cho cư dân Úc và New Zealand từ 13 tuổi trở lên.

Vali Xbox Series S hang hiem 2 Game Cuối

Chỉ cần chia sẻ baì viết thông báo, kèm theo nơi dự định bay trong Microsoft Flight Simulator trên Xbox là bạn sẽ được tham gia cuộc thi rút thăm may mắn để nhận về Vali Xbox.

Vali Xbox Series S hang hiem 3 Game Cuối

Như bạn có thể thấy qua những hình ảnh mà trang Twitter Xbox ANZ chia sẻ, đó quả là một chiếc vali khá tinh tế và sang trọng. Tương tự console, nó cũng sở hữu tông màu trắng sứ chủ đạo và lấy vòng tròn màu đen ở mặt trước làm điểm nhấn.

Vali Xbox Series S hang hiem 5 Game Cuối

Phần không gian nội thất đủ để chứa máy Xbox Series S, màn hình di động và hai bộ điều khiển, giúp bạn trải nghiệm các trò chơi trực tiếp từ bên trong vali khi đang di chuyển. Về lý thuyết, bạn có thể mang theo nó để giải trí trên máy bay, miễn là chỗ ngồi có sẵn ổ cắm điện.

Vali Xbox Series S hang hiem 4 Game Cuối

Ngoài ra, nó còn có chỗ cho bộ sạc và một gói cáp, nhưng khó để nhét thêm những thứ cần thiết khác như đồ vệ sinh cá nhân hoặc quần áo.

Vali Xbox Series S hang hiem 1 Game Cuối

Các điều khoản và điều kiện của cuộc thi chỉ liệt kê chiếc vali. Nhưng với mức định giá khoảng 3.282 AUD (tầm 55 triệu đồng) thì gói giải thưởng hẳn phải bao gồm cả máy, màn hình cùng những phụ kiện khác.

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: