Valorant đạt giải Esports Game của năm tại lễ trao giải Esports Awards 2021

Người đăng: Ngày đăng: 22/11/2021 Cộng Đồng
VALORATNT vượt qua hàng loạt tên tuổi khác của nền Esport để trở thành Esports Game của năm tại Esports Awards 2021.


Valorant

VALORANT – tựa game thành công nhất trong thời đại dịch

VALORANT đã gây ấn tượng mạnh ngay trong năm đầu tiên chính thức ra mắt hệ thống giải đấu chuyên nghiệp khi đã tổ chức thành công 2 giải đấu VCT Master cùng hàng loạt giải đấu cấp khu vực dưới hình thức on-LAN. Riot nói rằng họ sẽ không chỉ mở rộng các chương trình thể thao điện tử Valorant mà còn sẽ nhân đôi với chương trình Game Changers của họ vào năm 2022. Dù sao cũng xin chúc mừng Riot Games cùng với VALORANT!

gambit valorant Game Cuối

Đề cử Trò chơi thể thao điện tử của năm 2021

– League of Legends
VALORANT [Chiến thắng]
– Free Fire
– CS:GO
– Call of Duty
– Rocket League
– Rainbow Six Siege
– Dota 2
– PUBG Mobile
– Overwatch

 

Đây là những trò chơi được đề cử cho giải thưởng năm nay. Tất cả các game trong danh sách kể trên đều đã có một năm tuyệt vời, với việc trở lại với một số giải đấu lớn sau thời gian trì trệ bởi đại dịch COVID-19. Đặc biệt, CS: GO đã trở lại với 1 giải Major lớn đầu tiên sau 2 năm. Overwatch League tiếp tục phát triển, mang tới sự ổn định cho một thời kỳ đầy rẫy sự chậm trễ. Dota 2 trở lại với The International đầu tiên sau hai năm phải huỷ bỏ cũng do đại dịch.

THI 10 Game Cuối

Lễ trao giải Esports năm 2021 được phát trực tiếp từ Sân vận động Esports Arlington của thành phố cùng tên và có sự tham dự của hàng trăm gương mặt đỉnh cao nhất của ngành công nghiệp thể thao điện tử hiện nay.

Để biết thêm thông tin về Esports Awards, bạn có thể theo dõi lại buổi công chiếu sự kiện TẠI ĐÂY.

Chia sẻ bài viết trên: