Youtuber Thơ Nguyễn trở lại đầy ngoạn mục với nghệ danh mới “Thơ Lơ Mơ”

Người đăng: Ngày đăng: 11/06/2021 Cộng Đồng
Sau khi bị xử phạt bởi đăng những video phản cảm với nội dung mê tín dị đoan gây ảnh hưởng đến giới trẻ thì mới đây, Thơ Nguyễn tái xuất cùng kênh Youtube mới có tên Thơ Lơ Mơ.

2 10 Game Cuối

Cuối tháng 2 vừa qua, cộng đồng mạng được tin hoảng hồn khi Thơ Nguyễn đăng một đoạn clip có nội dung liên quan đến xin vía học giỏi bằng búp bê trên Tiktok.

Sau đó các clip dạng nội dung như thế này liên tục xuất hiện trên kênh Youtube của cô và gây nhiều phản ứng lên án từ khán giả bởi tính chất mê tín dị đoan gây ảnh hưởng xấu đến lối hành động, suy nghĩ của giới trẻ.

Như các bạn đã biết thì Thơ Nguyễn có rất nhiều fan là những bạn nhỏ tuổi vậy nên vào ngày 16/03, Sở thông tin và truyền thông tỉnh Bình Dương đã phạt hành chính kênh Youtube Thơ Nguyễn với số tiền là 7,5 triệu đồng bởi hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin cổ súy gây mê tín dị đoan.

Thơ Nguyễn đã có động khóc lóc, đăng tải clip xin lỗi khán giả cũng như tuyên bố “giải nghệ”.

Tuy nhiên, vào ngày 05/06 này, Thơ Nguyễn đã tái xuất giang hồ cùng với kênh Youtube mới mang tên Thơ Lơ Mơ.

3 2 Game Cuối

Trên kênh mới này, Thơ Nguyễn đã kêu gọi “Chào mừng các em đã đến với kênh mới của chị!!!! Các em hãy đăng ký kênh để ủng hộ chị nhé”.

Mặc dù mới lập kênh vào ngày 05/06 nhưng đã có 60,3 N người đăng ký theo dõi cũng như 359N lượt người xem. 

1 11 Game Cuối

Chưa rõ mục đích của Thơ Nguyễn khi lập kênh mới là gì nhưng dường như cô đang không giữ lời hứa nghỉ làm Youtube của mình mà khiến cộng đồng mạng phẫn nộ khi quay lại rầm rộ trên cả Youtube lẫn Tiktok.

Cộng đồng mạng đã phát hiện ra cô nàng bên cạnh cho ra lò kênh Youtube Thơ Lơ Mơ mới ra thì còn đổi luôn tên tài khoản Tiktok từ @thongaongobovo sang @tholomobovo và cán mốc 1,1 triệu người theo dõi.

ab Game Cuối

Nhiều người cho rằng đây đích thực là hành động “ve sầu thoát xác” nhằm quay trở lại của Thơ Nguyễn, thậm chí có vẻ cô đã quá xem thường dư luận khi xóa video xin lỗi trên Tiktok, quay trở lại Youtube và thậm chí còn kêu gọi ủng hộ kênh Youtube mới của mình.

6 6 Game Cuối

Các bạn fan của Thơ Nguyễn rất mong ngóng lần trở lại này của cô nàng. Liệu đây có phải là một hướng đi tốt, lần “trở mình” mới của Thơ Nguyễn hay không?

Tuy nhiên nhiều bậc phụ huynh vẫn đang rất lo lắng cho con em mình khi họ vẫn thấy các bé truy cập vào các clip của Thơ Nguyễn. Theo bạn thì như thế nào, Thơ Nguyễn có nên trở lại hay không? Riêng mình thì đã cho một report kênh luôn rồi.

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCGKf28rQ19K-QQK2VbE1GTA/featured

Tiktok: https://www.tiktok.com/@tholomobovo?lang=vi-VN