[Game hay mùa Covid] Cat Spa – Game mô phỏng quản lý siêu đáng yêu dành cho hội cuồng mèo quàng thượng

Người đăng: Ngày đăng: 11/06/2021 Game mobile
Dịch covid 19 đang diễn biến phức tạp, nếu bạn đang phân vân không biết nên làm gì trong thời gian tại gia thì hãy thử ngay game Cat Spa nhé. Đây là một trong những Game Hay Mùa Covid mà Game Cuối muốn gửi đến các bạn. 

Tổng quan về game Cat Spa

Cat Spa là một trò chơi mô phỏng quản lý spa đáng yêu được tạo ra bởi HyperBeard – nhà phát triển tạo ra Adorable HomeKleptocats và một số trò chơi về chủ đề động vật khác.

5 Game Cuối

Tham gia vào game bạn sẽ là chủ, kinh doanh một spa khét tiếng một vùng, bạn sẽ được thuê tối đa 8 nhân viên mèo để trang trí cửa hàng cho bạn và nhận đơn đặt hàng để phục vụ các khách hàng.

1 9 Game Cuối

Có nhiều loại động vật khác nhau đến cửa hàng của bạn để làm dịch vụ spa hoặc dịch vụ làm tóc, nhiệm vụ của bạn là cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và giúp chúng thư giãn.

Những khách hàng động vật này sẽ để lại táo và Churu sau khi được thỏa mãn, bạn có thể sử dụng phần thưởng này để mở khóa không gian mới, mua đồ nội thất mới và thuê hoặc đào tạo nhân viên mèo.

Những chú mèo quàng thượng đáng yêu trong Cat Spa

Thường những trò chơi kiểu này thì nhân vật trong spa đều là những cô nàng sexy chân dài gì đó nhưng ở Cat Spa, tất cả nhân viên của bạn đều là những nàng tiên mèo.

Nghe có vẻ khá thú vị đúng không, đặc biệt là với những con người đam mê yêu mèo như mình chẳng hạn.

Những nhân vật mèo này không thể tùy chỉnh, nhưng có rất nhiều hoạt động thú vị mà bạn có thể tham gia trong trò chơi, giống như trong một cửa hàng spa thực sự vậy.

2 8 Game Cuối

Bạn có thể sử dụng Churu, đơn vị tiền tệ trong trò chơi để thuê nhân viên mèo mới và họ sẽ làm việc cho bạn, mát-xa cho khách hàng là động vật, đồng thời giúp doanh nghiệp nhỏ của bạn có lãi và hoạt động trơn tru. 

7 Game Cuối

Nếu bạn nhấn nút Quảng cáo 10 lần, khách hàng động vật sẽ đến. Để đối phó với làn sóng khách hàng, bạn cần có đủ nhân viên và thường xuyên đào tạo các nàng tiên mèo, những nhân viên có hiệu suất tốt xứng đáng được tăng lương (không phải tiền thật mà là tiền táo).

Thỏa sức decor spa mèo của chính bạn

Khi bạn có nhiều táo, bạn sẽ mua được đồ nội thất như đệm, chiếu, tủ sách,…để trang trí cho tiệm của mình.

3 10 Game Cuối

Bạn sử dụng những vật phẩm nhỏ xinh ấy để làm cho tiệm spa của mình trở thành một nơi hot hit, giữ được nhiều khách hàng đến với tiệm hơn.

Mua hàng trong trò chơi và phần thưởng

Game hiện đang miễn phí tải xuống trên cả Google Play và App Store nhưng có quảng cáo và mua hàng trong trò chơi. 

4 9 Game Cuối

Các giao dịch mua trong trò chơi là tùy chọn và có thể cung cấp cho người chơi các tính năng bổ sung như xóa quảng cáo, tăng gấp đôi thu nhập từ táo và len,…. 

Cat Spa cũng cung cấp các phần thưởng hào phóng và người chơi cũng có thể xem quảng cáo video để tăng gấp đôi thu nhập và tăng tốc độ trải nghiệm trò chơi hơn.

Đánh giá chung về Cat Spa

Cat Spa là một trò chơi quản lý thời gian dễ thương cho cả trẻ em và người lớn chơi. 

Đồ họa đáng yêu và trò chơi mang đến cho bạn cơ hội làm việc với rất nhiều đối tác đáng yêu. 

6 Game Cuối

Những người chơi yêu thích những chú mèo đáng yêu và muốn mở một cửa hàng spa ảo chắc chắn nên thử trò chơi này.

Link tải: Google Play / App Store