Liên Minh Huyền Thoại hé lộ sự kiện mới: Into the Arcane – Caitlyn thay đổi diện mạo, Rồng mới và trang phục mới.

Người đăng: Ngày đăng: 02/11/2021 E-Sports
Sự kiện chào đón series Arcane của LMHT đã chính thức được hé lộ. Những sự thay đổi lớn trong tiền mùa giải.


Liên Minh Huyền Thoại sắp bước tới trận đấu quyết định ngôi vương của Chung kết Thế giới 2021. Đó cũng là trận đấu đánh dấu sự kết thúc của mùa giải thứ 11 của LMHT. Và không để người hâm mộ chờ lâu, Riot đã hé lộ sự kiện tiếp theo qua Teaser mới nhất của mình.

Cùng xem và khám phá những điều sẽ được Riot mang tới trong giai đoạn tiền mùa giải cũng như LMHT mùa thứ 12.

Into the Arcane | Official Event Teaser – League of Legends

Tiền mùa giải 2021 – Cập nhật và thay đổi

Ngay đầu video, chúng ta đã được thấy hình ảnh của 2 loại rồng nguyên tố mới của LMHT: Rồng Hextech (Rồng Công nghệ, bên trái) và Rồng Chemtech (Rồng Hóa Kỹ, bên phải)

Rồng nguyên tố mới

Rồng Công nghệ sẽ mang tới một cơ chế hoàn toàn mới của LMHT. Nếu nguyên tố thứ 3 là Công nghệ, bản đồ Summoner Rift sẽ biến đổi và xuất hiện một số cổng dịch chuyển thức thời. Khi người chơi chọn các cổng này, sau thời gian ngắn sẽ dịch chuyển đến đầu bên kia của cổng. Thao tác này có thể bị ngắt bởi các kĩ năng khống chế.

cơ chế mới Rồng Hextech

Ngoài ra, Rồng Công nghệ sẽ mang tới cho người chơi điểm hồi kỹ năng và tốc độ đánh khi hạ gục nó. Khi sở hữu linh hồn Rồng Công nghệ, người chơi sẽ nhận được một tia điện làm chậm (giống Dao Điện Statikk cũ) khi sử dụng đòn đánh thường hoặc kỹ năng.

Rồng Hóa Kỹ sẽ mang tới cho đội hạ gục sát thương theo phần trăm máu đã mất. Đội sở hữu Nguyên tố Rồng Hóa Kỹ sẽ sở hữu cơ chế tương tư với nội tại của Sion: trở thành Zombies với máu giảm dần sau khi bị hạ gục. Tuy nhiên, khác với Sion, các vị tướng vẫn hoàn toàn sử dụng được kỹ năng cũng như hiệu ứng như khi chưa bị hạ gục.

Rồng Hóa Kỹ

Khi Rồng Hóa Kỹ thay đổi địa hình, nó sẽ tạo ra các “Vùng ngụy trang”. Cơ chế ngụy trang sẽ giống của Rengar hay Twitch. Đây sẽ là một bản đồ mang tới ác mộng nếu đối thủ có những vị tướng sát thủ cũng như gia tăng áp lực kiểm soát tầm nhìn trong khu vực rừng với Mắt Kiểm Soát.

Rồng hóa kỹ biến đổi địa hình

Trang phục mới Arcane. Thay đổi ngoại hình Caitlyn

Với việc series Arcane sắp cập bến Netflix, Riot hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi 1 thế giới Arcane mới mẻ với những câu chuyện chưa từng tiết lộ về các vị tướng của LMHT. Đi cùng với đó chắc chắn là những sự kiện đi cùng với series này. Đầu tiên có thể kể đến dòng trang phục mới Arcane với sự xuất hiện của 4 vị tướng: Jayce, Caitlyn, Jinx và Vi.

trang phục Arcane

ĐI cùng với sự kiện này sẽ là trụ pháo, trụ nhà lính và lính với phong cách Arcane cùng một số vật phẩm mới như biểu cảm, huy hiệu, hộp trang phục,….

Lính phong cách Arcane cùng item Arcane mới

Ngoài ra, một phiên bản web với hình vẽ 2D có thể là series truyện tranh hoặc 1 event khám phá nào đó sẽ được Riot giới thiệu đến người chơi.

web lmht Game Cuối

Trên đây là toàn bộ những hé lộ của video teaser mới Into the Arcane về LMHT của Riot. Cùng đón chờ mùa giải thứ 12 thật mới mẻ với hàng loạt cơ chế mới cùng những series bên lề hấp dẫn.

Chia sẻ bài viết trên: