Hồng Đồ Chi Hạ: Server Việt Nam của siêu phẩm game SLG Epic War: Thrones bất ngờ xuất hiện

Người đăng: Ngày đăng: 02/11/2021 Game PC & Console
Cách đây ít hôm, Server Việt Nam của tựa game SLG nổi tiếng Epic War: Thrones bất ngờ xuất hiện với cái tên Hồng Đồ Chi Hạ.

Hồng Đồ Chi Hạ (Epic War: Thrones) là tựa game mô phỏng chiến thuật thời gian thực đề tài Tam Quốc đến từ Archosaur Games, nhà phát triển của một loạt siêu phẩm nổi tiếng như Dragon Raja, Naval Creed: Warships hay King of Kings.

1 Game Cuối

Dù phiên bản SEA đã được ra mắt từ đầu tháng 04/2021 nhưng đến tận ngày 03/11 tới thì trò chơi mới chính thức xuất hiện máy chủ Việt Nam do NPH HHGames phát hành, đây cũng chính là NPH đã phát hành nhiều siêu phẩm của hãng Archosaur Games tại thị trường Việt Nam như Dragon Raja. Với việc server Việt Nam sắp xuất hiện sẽ giúp các game thủ đam mê thể loại chiến thuật tại Việt Nam có thể trải nghiệm tựa game này dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, theo như chia sẻ từ đội ngũ Admin thì game thủ chơi máy chủ Việt Nam vẫn có thể thỏa sức “cọ sát, tranh đấu” với các game thủ tại bản Quốc Tế một cách bình thường. Điều này hứa hẹn sẽ biến những trận chiến trong Hồng Đồ Chi Hạ trở nên hấp dẫn, khốc liệt hơn bao giờ hết và game thủ Việt hoàn toàn có thể “gáy” với game thủ Quốc Tế.

Epic War: Thrones sẽ đem tới cho người chơi cơ hội được sống trong thời chiến tranh loạn lạc, được tự do điều binh khiển tướng thể hiện bản lĩnh thống soái trong những trận đại chiến lớn nhất trong lịch sử Trung Hoa. Tương tự như siêu phẩm Dragon Raja trước đó, đồ họa chính là thứ đầu tiên khiến Epic War: Thrones trở thành một “con quái vật” thực sự trong thể loại SLG chủ đề Tam Quốc năm 2021. Trò chơi được xây dựng trên công nghệ Unreal Engine 4, đem đến phần hiệu ứng – hình ảnh – âm thanh gần như hoàn hảo mà chúng ta đã từng được chiêm ngưỡng trong Dragon Raja trước đó.

4 Game Cuối

Giống như nhiều tựa game SLG khác, nhiệm vụ của người chơi vẫn xoay quanh việc quản lý thành trì, khu vực của mình và hoàn thành các nhiệm vụ, công việc như tìm kiếm nguyên liệu, xây dựng công trình, căn cứ, phát triển dân số, quân sĩ của mình để mở rộng lãnh thổ hoặc phòng thủ trước những đợt tấn công từ quân địch. Tuy nhiên, thay vì chỉ “tự kỷ” khi cứ quanh quẩn trong địa bàn của mình như nhiều game SLG khác thì Hồng Đồ Chi Hạ lại cho phép người chơi tự do tìm cách “mưu sinh” ngay trong những cấp độ đầu tiên.

3 Game Cuối

Cụ thể game có rất nhiều khu mỏ tài nguyên ở xung quanh căn cứ của bạn để khai thác trong giai đoạn đầu. Nhưng càng về sau lượng tài nguyên yêu cầu sử dụng càng nhiều bắt buộc game thủ phải chiếm đất mở rộng lãnh thổ để vươn đến những mỏ tài nguyên khác trên khắp bản đồ thế giới. Và đây cũng là lúc xung đột chính thức diễn ra khi vô số những đối thủ khác sẽ ghé thăm và chiếm đất xung quanh thành trì của bạn.

5 Game Cuối

Để chống lại những quân giặc luôn rình rập chiếm tài nguyên của bạn người chơi sẽ được sở hữu cùng lúc nhiều đội hình khác nhau, hay có thể gọi là một cánh quân để viễn chinh đánh trận. Được biết mỗi đội hình sẽ bao gồm 1 thống soái và 2 tướng lĩnh đi kèm rất nhiều binh sĩ dưới trướng nữa. Với danh sách danh tướng sĩ lên đến con số 500, người chơi có thể tha hồ lựa chọn và kết hợp để cho ra đời các “combo tướng” hiệu quả nhất trên chiến trường. Đó là chưa kể đến việc tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể xây dựng một cánh quân theo hướng hỗ trợ hoặc tấn công.

2 Game Cuối

 

Vì vậy nếu bạn là một fan cứng của dòng game chiến thuật hoặc đơn giản muốn tìm kiếm một thử thách mới nhân dịp cuối năm này thì Hồng Đồ Chi Hạ (Epic War: Thrones) chắc chắn sẽ là một bến đỗ lý tưởng dành cho bạn. Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về tựa game này tại đây.

Fanpage: https://www.facebook.com/EpicWarVN/

Group: https://www.facebook.com/groups/hongdochiha.hhgame.vn/

Trang chủ: https://hongdochiha.hhgame.vn

 

Chia sẻ bài viết trên: