Sentinels lỡ vé tham dự vòng loại trực tiếp VCT Châu Mỹ: “Làm lại” vào tháng 7

Người đăng: Ngày đăng: 22/05/2023 E-Sports
Sau khi kết quả trận đấu giữa NRG và Evil Geniuses ngã ngũ, Sentinels chính thức không còn khả năng giành một suất tham dự vòng loại trực tiếp VCT Châu Mỹ.

Chiến thắng 2-1 trước FURIA đã giúp Sentinels tiếp tục níu kéo hy vọng về cuộc đua giành vé playoff. Mặc dù việc để thua một bản đồ trước đội tuyển Brazil cũng gây cản trở đáng kể đến cơ hội đi tiếp của họ.

valorant sentinels Game Cuối

Vì vậy, để lọt vào vòng loại trực tiếp của VCT Châu Mỹ, Sentinels phải dựa vào 3 kết quả bất ngờ đến mức “không tưởng”. Bắt đầu bằng chiến thắng của Evil Geniuses trước NRG, Leviatán sau đó sẽ phải đánh bại đội đầu bảng LOUD và MIBR sẽ phải đánh bại 100 Thieves.

Nhưng trước khi ngày thi đấu kết thúc, hy vọng của Sentinels đã bị dập tắt khi NRG đánh bại Evil Geniuses trong hai bản đồ, gián tiếp loại “các vị vua ảnh hưởng” khỏi vòng playoff một cách hiệu quả.

Marved se thay the TenZ tai Sentinels trong phan con lai cua VCT Chau My 2 Game Cuối

Mặc dù vậy, người chơi và fan hâm mộ của Sentinels cũng có thể được an ủi phần nào, khi đội tuyển đã hoàn thành tạm ổn chuyến “tàu lượn siêu tốc” của mùa giải khi đánh bại KRÜ Esports và FURIA. Cần lưu ý rằng họ vừa trải qua quãng thời gian đầy bất ổn do thay đổi thành viên cũng như huấn luyện viên và phải vật lộn để tìm kiếm sự ổn định nhất quán cả trong lẫn ngoài game.

Sentinels sẽ làm gì tiếp theo sau khi bị loại khỏi vòng playoff VCT Châu Mỹ?

Để bị loại khỏi VCT Châu Mỹ cũng đồng nghĩa với việc Sentinels sẽ bỏ lỡ sự kiện Valorant quy mô quốc tế sắp tới, VCT Masters Tokyo. Đó là một điều thực sự đáng tiếc, khi xét đến tên tuổi lẫy lừng của họ. Tuy nhiên, hành trình năm nay vẫn chưa kết thúc đối với đội. Vào tháng 7, họ sẽ chơi vòng loại cơ hội cuối cùng để tìm kiếm một suất tham dự sự kiện đẳng cấp nhất năm Valorant Champions 2023.

“Vẫn còn LCQ sẽ diễn ra vào tháng 7,” nhà sáng tạo nội dung Tarik Celik của Sentinels cho biết sau chiến thắng của NRG. “Họ vẫn còn thứ để mong đợi và có cơ hội vượt qua vòng loại ở thời điểm đó.”

Theo Dexerto

Theo dõi Google News của Game Cuối để cập nhật tin tức nhanh và mới nhất
Chia sẻ bài viết trên: